Máy sấy quần áo diệt khuẩn, khử mùi nấm mốc trong ngày mưa

Trong ngày mưa, bạn thường làm gì để quần áo nhanh khô và không còn mùi ẩm mốc hôi hám nữa? Một số gia đình có diện tích không gian phơi nhỏ, trật chội, treo ngay cả những lối đi lại. Những ngày mưa đông ẩm ướt kéo dài, quần áo mùa đông lại dày nên rất khó khô ngay được. Để khắc phục điều này, bạn nên trang bị cho gia đình mình chiếc máy sấy quần áo diệt khuẩn – tủ sấy khô quần áo đa năng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về món đồ này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Click xem ngay >>>>   máy sấy quần áo    các mẫu đang giảm giá 20%

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn


Đặc điểm của máy sấy quần áo diệt khuẩn

  •  Máy sấy quần áo có 2 dạng phổ biến: loại sử dụng công nghệ sấy khô động học là dạng tủ giống máy giặt giá bán cao cấp vài triệu đồng, loại sử dụng công nghệ sấy khô tĩnh học – dạng tủ vuông, tủ tròn với giá bán trung bình tầm 1 triệu. Thị trường phổ biến và sử dụng rộng rãi với dòng sản phẩm máy sấy khô quần áo dạng tĩnh học, bởi kiểu dáng giống như chiếc tủ vải đựng quần áo rất tiện ích.

 

  • Mẫu tủ sấy quần áo vuông có thể sấy tối đa khối lượng quần áo 15kg quần áo/ lần; còn tủ tròn có thể sấy tối đa 10kg quần áo/ lần sấy. Giá cả mỗi loại có sự chênh lệch nhau vài trăm ngàn đồng, do thương hiệu, kiểu dáng và chất liệu khác nhau nên người mua thường cân nhắc.

 

  • Máy sấy quần áo diệt khuẩn là loại máy sấy ngoài tính năng sấy khô quần áo các chế độ sấy ra thì kết họp tính năng chiếu đèn UV giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc và khử mùi hôi rất hiệ quả, giúp quần áo không chỉ khô ráo mà còn sạch sẽ, thơm tho cả trong những ngày mưa.

 

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV 3 chế độ sấy

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light báo đèn


Nguyên tắc chung khi dùng máy sấy quần áo diệt khuẩn

– Vị trí đặt máy sấy quần áo diệt khuẩn cũng nên chú ý, thích hợp đặt ở nơi khô ráo, thông thoáng như ngoài sân thượng, không nên để ở nơi ẩm thấp, tránh nơi gần lửa rất dễ cháy.
– Luôn đảm bảo quần áo được giặt sạch sẽ, không nên để quần áo dính dầu mỡ vào tủ sấy bởi dầu mỡ là chất dễ gây cháy nổ, hư hỏng tủ và quần áo.
– Trước khi sấy, nên phân loại quần áo dày mỏng để sấy riêng sẽ tốt hơn, bởi làm như vậy giúp cho tiết kiệm diện và đảm bảo quần áo dày khô đều hơn; lựa chọn chế độ sấy phù hợp giúp tăng độ bền của quần áo
– Thường xuyên vệ sinh máy sấy khô quần áo theo hướng dẫn nhà sản xuất để kéo dài tuổi thọ của máy, cũng như tiết kiệm điện năng khi sử dụng
– Khi tủ sấy đang hoạt động tránh di chuyển tủ, hạn chế quần áo bị xê dịch vị trí, củ sấy bị rơi đổ. Không nên để trẻ nhỏ lại gần khi máy đang hoạt động. Bên cạnh đó, treo số lượng quần áo đúng theo trọng tải của tủ tránh làm quá tải sẽ dễ gây các thanh treo và bị lệch tủ.
– Hơn nữa, trong điều kiện thời tiết khô ráo cũng không nên lạm dụng tủ sấy khô quần áo để dùng, việc này giúp bạn đỡ tốn điện và để quần áo khô một cách tự nhiên

Lưu ý: Khi dùng máy sấy quần áo diệt khuẩn để rút ngắn thời gian & tiết kiệm điện năng khi sấy khô cần phải vắt khô quần áo và giũ thật kỹ trước khi đem vào sấy. Để quần áo không bị nhăn nhúm nhiều thì nên chọn ở chế độ thấp và chỉ nên dùng chế độ gió với các loại vải bông. Khi thời gian hẹn giờ sấy kết thúc, tránh đem quần áo ra khỏi tủ ngay, nên để máy ngưng hẳn sau khi tắt khoảng 15 phút.

Trên đây là một số thông tin cần biết về máy sấy quần áo diệt khuẩn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy sấy quần áo diệt khuẩn UV thì có thể tham khảo 2 mẫu đang bán chạy tại Gia Dụng Việt: tủ sấy quần áo panasonic 882f khung vuông inox – Giá 1.300.000đ, tủ sấy quần áo panasonic h-802 tròn – giá 1.200.000đ. Hi vọng bạn và gia đình có đủ quần áo khô để mặc trong mùa mưa khi sở hữu chiếc máy sấy quần áo diệt khuẩn thông minh này. Còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn khi mua sản phẩm này hãy liên hệ theo 0968.621.733 sẽ được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Xem thêm mẫu bán chạy >> máy sấy quần áo Panasonic HD-882F, khung inox, điều khiển – Giá 1.2triệu

Mua rẻ máy sấy quần áo diệt khuẩn tại siêu thị Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng