Đệm điện Kottmann là một sản phẩm chăn đệm điện của CHLB Đức. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đệm trong những mùa đông giá rét, khá phù hợp với các nước có nhiệt độ thấp. Đệm Kottmann với sự tiện lợi và chất lượng hàng đầu đang chiếm một lượng lớn khách hàng tại miền Bắc Việt Nam.

Giới thiệu đệm điện Kottmann Đức

Cấu tạo đệm:

Sản phẩm chăn điện kottmann có cấu tạo gồm 2 bộ phận: Phân thân đệm và phần điều chỉnh và cảm biến.

– Thân đệm thiết kế với 2 phần lớp bông chất liệu bông xơ dùng trong ép đệm, một nguồn dẫn nhiệt ở giữa 2 lớp bông; Vỏ đệm được làm bằng vải với nhiều chất liệu khác nhau từ da, cotton, nhung,… phù hợp yêu thích của mỗi khách hàng.

– Bộ điều khiển được sản xuất với 5 – 7 nấc điều chỉnh nhiệt độ, tùy vào từng loại kích thước. Kết hợp với điều chỉnh nhiệt độ là bộ cảm biến nhiệt và hẹn giờ tiện lợi.

Đệm điện của Đức thường khá mỏng, nhẹ, chưa tới 2kg. Công suất thường chỉ từ 30 – 90W, nguồn điện dân dụng 220V, nhiệt độ cao nhất 45 độ C, rất an toàn và tiết kiệm điện năng rất tốt.

Đệm được sử dụng để trải lên các bề mặt phẳng, vững, có thể trải xuống sàn nhà nơi phòng khách để ngồi bệt, trải trên sofa, giường,… Chăn đệm điện kottmann có thể dùng tại trường học, đi picnic, dã ngoại hay các hoạt động khác đều có thể mang theo một cách dễ dàng.

Cách sử dụng đệm điện Kottmann

– Đệm điện Đức Kottmann khi sử dụng bạn trải đệm xuống mặt phẳng, sau đó trải lên mặt đệm một lớp ga mỏng. Tấm ga có chức năng giữ vệ sinh cho đệm, giữ và duy trì nhiệt tốt, giúp tăng tuổi thọ cho đệm.

– Khi bật điện, hãy điều chỉnh nhiệt độ đệm lên mức cao nhất, để 10 phút rồi chuyển xuống nhiệt độ trung bình hoặc nấc nhiệt độ bạn mong muốn.

– Đệm điện Kottmann có thể giặt được nhưng cách sử dụng chăn điện an toàn , sử dụng tốt nhất là bạn nên giặt khô. Đệm điện có thể giặt được khoảng 10 lần trong một chu kỳ sử dụng.

Tuy nhiên: Khách hàng nên lưu ý không được vò, vắt chăn quá mạnh, nên để chăn tự ráo nước, bởi vắt hay vò chăn có thể khiến các sợi thủy tinh bên trong bị gãy, làm mất tác dụng dẫn nhiệt của phần lõi. Nên phơi đến khi chăn khô hẳn mới dùng.

Mua đệm điện Kottmann ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua đệm điện dùng vào mùa đông của Đức mà không biết nên mua đệm điện ở đâu  thì liên hệ với địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

Địa chỉ liên hệ mua hàng – tại siêu thị Gia Dụng Việt
Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315
Website: https://giadungviet.vn/ với giá tốt nhất thị trường Hà Nội