Chia sẻ bí quyết sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans tiết kiệm điện

 

Tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí quan trọng giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cho mình. Đèn sưởi nhà tắm Hans – đèn sưởi ấm cao cấp CHLB Đức được nhiều người Việt quan tâm và chọn lựa hàng đầu – đèn tiết kiệm. Câu hỏi đặt ra là cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans tiết kiệm điện như thế nào? Cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

 

Xem thêm  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Chi tiết các mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans,  Heizen  …. bán chạy

Đèn sưởi nhà tắm philips 3 bóng sưởi vàng
Đèn sưởi nhà tắm Philips 3 bóng – Giá 780.000 đồng

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm trước & sau khi dùng

Trước khi mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi mùa đông có nhiều tiêu chí đặt ra như công suất, kiểu dáng, phù hợp với diện tích phòng …. Để đảm bảo được rằng nhiệt lượng toả ra từ đèn đủ làm ấm. Khi không gian diện tích nhỏ 2 – 4m2 nên sử dụng các loại đèn sưởi ấm 2 bóng hoặc 3 bóng để nhiệt ấm tản ra là phù hợp nhất, không dư thừa cũng không thiếu nhiệt.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G bóng mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW – Giá 980.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 cao cấp
Đèn sưởi Hans 3 bóng H3B110 – Giá 850.000 đồng

Với phòng diện tích 4 – 6m2 nên chọn loại đèn sưởi phòng tắm loại 3 bóng, đèn hoạt động sẽ không tiêu tốn quá nhiều điện năng, và cũng không mất thời gian lâu để đợi phòng ấm với diện tích quá rộng. Phòng từ 6 -8m2 hoặc lớn hơn thì nên sử dụng đèn sưởi 4 bóng hoặc đèn ốn dài, đèn sưởi âm trần. Do vậy, trước khi có ý định mua đèn sưởi nhà tắm Hans để sử dụng nên xác định được mẫu den suoi nào sẽ phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình.
Đèn sưởi nhà tắm Hans – đèn sưởi mùa đông cao cấp xuất xứ Đức gồm 4 dòng sản phẩm được ưa chuộng là đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kottmann, đèn sưởi braun, đèn sưởi hans, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng châu ÂU – đèn nhập khẩu Đức.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 sưởi hồng ngoại
Den suoi nha tam Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 đồng

 

Với tính năng sưởi ấm tức thì đèn sưởi Hans làm ấm không gian nhanh chóng, chỉ cần bật từ 1 – 2 phút trước khi tắm. Kết hợp vừa sưởi, vừa tắm trong thời gian ngắn sẽ không mất nhiều điện năng. Để tiết kiệm hơn nữa thì bạn có thể tắt đèn đi ngay khi nhiệt trong phòng ấm được 5 phút, đủ nhiệt dùng cho quá trình tắm của bạn. Đây được coi là cách tiết kiệm điện năng hữu hiệu nhất với thiết bị sưởi ấm mùa đông- đèn sưởi phòng tắm (den suoi phong tam).

 

Lời khuyên các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ rằng, chúng ta nên để nhiệt độ trong khoảng 28 – 29 độ rất tốt cho sức khoẻ của bạn khi tắm. Hơi ấm toả ra từ tia hồng ngoại (đèn sưởi hồng ngoại) làm ấm da – kích thích tuần hoàn máu dưới da, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tạo cảm giác thoải mái và nâng cao sức khoẻ. Và, bạn có thể tắt đèn sưởi khi đang tắm vừa giữ và nâng cao được sức khoẻ lại tiết kiệm ddieenjj, nếu bạn có 1 sức khoẻ khá tốt.

 Đèn sưởi Heizen chống chói mắt PARC cho trẻ em

 

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện nhờ bảo quản và vệ sinh

Những thiết bị điện như đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm lâu không sử dụng hoặc không bảo quản, vệ sinh sẽ dễ bị hỏng và hoạt động ỳ ạch không hiệu quả. Do vậy, cần phải bảo quản đèn sưởi ấm cho tốt, đồng thời phải vệ sinh đèn để đảm bảo máy hoạt động trơn tru, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ theo nhiều mùa – den suoi nha tam.

Không để nước tiếp xúc trực tiếp thường xuyên trong thời gian dài:
Đèn sưởi nhà tắm hans với tính năng chống nước tuyệt đối IPX4, tuy nhiên nếu không để ý mà để nước từ vòi hoa sen bắn và đèn trong thời gian dài và liên tục dễ gây hỏng các vi mạch, dây dẫn điện, sẽ sảy ra tình trạng sự cố không mong muốn. Bóng đèn sưởi ấm thường xuyên bị hỏng gây nên việc sưởi ấm không hiệu quả, bóng sưởi hồng ngoại hoạt động công suất cao tốn nhiều điện năng. Vì vậy, nên chú ý lắp đèn cách xa vòi hoa sen hoặc chếch đi để nước không tiếp xúc được vào den suoi nhiều tránh hỏng và tiết kiệm điện – đèn tiết kiệm điện.
Vệ sinh 2 lần/ năm
Đảm bảo việc vệ sinh đèn sưởi phòng tắm (đèn sưởi ấm) theo định kỳ 2 lần/ năm thời gian trước và sau khi sử dụng xong giúp đèn hoạt động trơn tru, không mất nhiều thời gian để sưởi ấm không khí nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ, tăng tuổi thọ.
Tổng kết lại, với những tiêu chí sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm điện năng 1 cách triệt để, giảm thiểu chi phía tiền điện trong những tháng mùa đông. Mang tới những giây phút thư thái, thoải mái nhất trong phòng tắm mà không vướng bận suy nghĩ về chi phí điện năng – đèn treo tường – đèn sưởi phòng tắm xuất xứ CHLB Đức.

 

  • Tham khảo các loại đèn sưởi nhà tắm bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G – Giá 950.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-G vỏ hộp
Đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K3B-G – Giá 990.000 đồng

Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K4B-G ốp tường

Đèn sưởi Kottmann K4B-G – Giá 1.400.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B vỏ hộp

Đèn sưởi Heizen HE-3B – Giá 1.330.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 – Giá 1.030.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU-03G nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Đèn sưởi Braun BU-03G – Giá 1.030.000 đồng

Mua đèn sưởi nhà tắm Hans tiết kiệm điện năng tại đây!

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.