Ghế massage một lựa chọn cần thiết trong gia đình!

ghế massage toàn thân Panasonic EP-MA73F

Ghế massage một lựa chọn cần thiết trong gia đình!

Hà Nội vào một ngày gió rét đầu mùa đông!

Anh Phan Lạc An thấy vợ ngày càng bận rộn với công việc, và gia đình. Nhiều lúc thấy chị hay than vãn với anh về sức khỏe của chị, nỗi lòng của chị làm anh phải suy nghĩ hằng đêm làm sao để chi phối được thời gian cho công việc và còn dành thời gian bên chị.

Panasonic cải thiện sức khỏe mỗi ngày tiện lợi

Vậy nên anh đã tìm đến giadungviet.vn để mua ghế massage nhật bản. Anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều dòng ghế massage toàn thân trên thị trường.  Vậy nên khi đến công ty chúng tôi nhờ sự tư vấn nhiệt tình và tâm huyết của nhân viên công ty. Anh An quyết định lấy ghế massage toàn thân nhật bản Panasonic mã EP_MA73F chính hãng và rất có thương hiệu trên thị trường.

Anh hỏi rằng, ngoài mẫu ghế này còn ghế massage nào tốt hơn nữa không? Thì giadungviet.vn trả lời với anh rằng, Panasonic là một thương hiệu rất có tiếng trên thị trường quốc tế nói chung cũng như thị trường Việt Nam chúng ta nói riêng.

Ghế massage một lựa chọn cần thiết trong gia đình!

Ghế massage một lựa chọn cần thiết trong gia đình!

Với những tính năng rất thông minh như: hệ thống bi lăn di chuyển và tự dò tìm huyệt đạo chính xác, chương trình matxa êm ái, thư giãn sâu, túi khí bóp hơi rất chăm sóc phần cơ bắp chân, tay, chế độ ngả sâu….Vậy nên chúng tôi khẳng định với anh rằng đây là chiếc ghế nhật bản phù hợp với gia đình anh nhất.

Sự hài lòng cũng dần thể hiện trên khuôn mặt của anh, sau khi ngồi ghế mat xa trải nghiệm hết 5 bài tập, mỗi bài 10 phút.  Anh An chia sẻ ghế matxa Panasonic nhật bản bi lăn rất êm ái, cộng với màu đỏ trắng của chiếc ghế sẽ làm nổi bật không gian trong ngôi nhà và mệnh Hỏa của anh.

Panasonic EP-MA73F - mảu đỏ hợp mệnh Hỏa

Anh quyết định rất nhanh chóng và yêu cầu bên công ty chúng tôi chở ghế massage toàn thân nhật bản Panasonic đến cho anh. Tọa lạc tại địa chỉ 112 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Khi chúng tôi tới nơi thì gặp chị ra cửa đón chúng tôi vào, chị cũng bày tỏ rằng chị cũng đã chi khá nhiều tiền để đi massage ở Tài Thu nhưng rất tốn thời gian và chi phí cũng nhiều. Chị âm thầm cảm ơn anh một người chồng luôn quan tâm tới vợ con và chăm sóc cho tổ ấm gia đình.

Panasonic - chọn mua ghế massage tốt nhất

Chiếc ghế massage nhật bản Panasonic EP_MA 73F được anh chị đặt tại phòng ngủ là nơi lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sau khi lắp đặt và hướng dẫn tận tình về cách sử dụng, cũng như nói với anh chị về chính sách bảo trì, bảo hành của công ty thì anh chị rất vui và hài lòng.

Chiếc máy massage nhật bản Panasonic đã mang lại sự gắn kết yêu thương cũng như thể hiện tấm lòng mà anh dành cho chị và gia đình.

ghế massage toàn thân Panasonic EP-MA73F

Tiếng nói, tiếng cười vui vẻ xôn xao vọng cả gian nhà, khi cả anh và chị cùng trải nghiệm trực tiếp chiếc ghế matxa vừa mua. Hạnh phúc đang lan tỏa trong ngôi nhà nhỏ. Chúc cho anh chị luôn khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống an yên!

DMCA.com Protection Status