Ghế mát xa giá rẻ đang ngự trị tại giadungviet.vn

Gia Dụng Việt - chuyên ghế massage chính hãng Nhật Bản

Ghế mát xa giá rẻ tại giadungviet.vn với mức chiết khấu lên tới 50%, dùng thử miễn phí tại cửa hàng!

Những mẫu ghế mát xa giá rẻ đang làm mưa làm gió bởi doanh số cực điểm cuối tháng 11 năm 2019 được điểm qua các mẫu như sau :

 1. Ghế mát xa giá rẻ nhật bản homesport hs 686 – giá 35 triệu vn đồng

Mẫu ghế với kiểu dáng thể thao như tên gọi của nó xứng đáng vào tóp ghế mát xa toàn thân giá rẻ của Gia Dụng Việt noi chung và thị trường ghế massage toàn thân Nhật Bản nói riêng. Sau dây ta dùng phân tích tính năng của sản phẩm

 • Với các chế độ của ghế mát xa toàn thân homesport hs 686 có đầy đủ hội tủ đủ các tính năng cần thiết cho một cái ghế, bảng điều khiển có các chức năng  tăng giảm độ mạnh của bi và độ mạnh của bài tập với các bài đấm, bóp, nhào, lặn ….

Điều khiển ghế mát xa giá rẻ nhật bản homesport hs 686

 • Chế độ Zero Gravity không trọng lực của cơ thể hay ngắn gọn hơn là chế độ không trọng lực tạogiấc ngủ êm ái ngay khi đang sử dụng
 • chế độ heating tạo nhiệt nóng của cơ thể vùng lưng.
 • Chế độ pressure là chế độ tăng giảm các túi khí, hiện tại ghế mát xa home sport có tổng cộng 35 túi khí tất cả hoạt động đều từ đầu tới lòng bàn chân.
 • Time chế độ tiếp theo không thể nhắc tới là thời gian, thời gian của ghế mát xa từ 5 phút tới 30 phút tùy vào thể trạng của từng người để phù hợp hơn.
 • Ngoài ra ghế có chức năng nâng hạ cơ thể, nâng hạ bàn chân ở nút 1,1 và nút 2,1 các bài tập ta có thể nhìn thấy ở các nút trên bảng điều khiển
 • Leisure: chế độ giải trí. Với bài tập này con lăn chạy đều khắp từ đầu xuống mông và mỗi lần dừng ở một vị trí nhất định với 2 phút day, 2 phút đấm , 2 phút nhào
 • Fatigue : với bài tập này đánh sâu vào các huyệt đạo, thành mao mạch, chọc xoáy sâu vào các các chi, bài tập này thực sự phải có sức khỏe để có thể ngồi
 • Chế độ sleeping: một bài xong sau đó sẽ thư giãn, thiết lập để bạn có thể ngủ từ từ

Với chiếc ghế matxa giá rẻ Homesport này với đầy đủ các option thì 35 triệu phân khúc hoàn toàn hợp  lí để có mua và sử dụng. Hi vọng bài viết ghế mát xa toàn thân giá rẻ sẽ phân tích sâu hơn cho các bạn có thể cân tiền để lựa chọn

Ghế massage toàn thân Homesport HS 686 Nhật Bản
Homesport HS 686 – giá 35.000.000đ

 

 1. Combo máy mát xa chân và đệm mát xa thương hiệu saporoo với giá là 9 triệu đồng

Bộ sản phẩm máy mát xa chân và đệm mát xa Nhật Bản tính năng hoạt động như một chiếc ghế mát xa mini vậy được hoạt động tách rời nhau và có thể di chuyển linh hoạt giữa các chỗ, các phòng nếu quí khách hàng muốn di chuyển.

✔️ ✔️  Đệm matxa saporoo được hoạt động theo nguyên lí cổ , lưng và mông.

Với số lượng lên đến 30 viên bi lăn tương đương với ghế mát xa thì đệm mát xa hoàn toàn có thể thay thế một chiếc ghế. Công dụng của đệm massage: với chức năng trên cổ, đệm mát xa có thể gập làm 3 khúc trên đầu đỉnh đầu và dưới gáy. Ngoài ra có chức năng thụt lên dễ dàng , ngoài ra điều  khiển của đệm massage có thể điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh hướng bi dễ dàng phù hợp với thể trạng của từng người.

Phần lưng của đệm massage thiết kế 20 viên bi lăn có  hệ thống làm nóng bao phủ bên ngoài là lớp lưới rất chắc chắn. Sau một thời gian sử dụng đệm có thể bẩn thi có khóa móc để giặt riêng biệt, cực kì là tiện lợi.

Phần mông của đệm matxa, máy matxa giá rẻ được cấu tạo bơi 6 con bi lăn có lớp lưới bao phủ, đảo được chiều một cách dễ dàng. Đệm massage toàn thân là một sự lựa chọn giá hoàn rẻ mà lợi ích mang lại ko thua kém gì ghế mát xa toàn thân đa năng.

Combo máy mát xa chân giá rẻ và đệm mát xa
Combo máy mát xa chân giá rẻ và đệm mát xa – giá 9.000.000đ

✔️ ✔️  Máy massage chân : dựa theo nguyên lí massage kiểu food massage nhật bản  thì máy được trang bị 4 túi khí hơi ở hai bên bàn chân,túi khí hơi  co bóp tạo lực nén làm các mạch máu của chân dãn ra.

Mát xa giúp lưu thông máu hai bên bàn chân như được tiếp thêm năng lượng sau những giờ lái xe hoăc đi giày cao gót. Phần gót sen hay được gọi là gót chân và lòng dưới bàn chân thì được cấu tạo bởi những cục bi lăn bằng ngón tay cái day ấn thẳng vào huyệt chân làm cho chúng ta như được  hồi sinh như buổi sáng thức giấc.

 

Kết luận

Ghế mát xa giá rẻ tầm 25-40 triệu là các bạn có thể sở hữu phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. Với phân khúc 9 triệu thì có thể sử dụng máy mát xa chân cùng với đệm mát xa toàn thân hoàn toàn hợp lí.

Qua bài viết ghế mát xa giá rẻ đang ngự trị tại Giadungviet.vn hi vọng các bạn có sự lựa chọn sáng suốt để chăm sóc và cải thiện sức khỏe mỗi ngày. bán ghế massage toàn thân giá rẻ ở Hà Nội – Tây Hồ – Gia Dụng Việt.

Shop Gia Dụng Việt tại 555 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Shop Gia Dụng Việt tại 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội / Hotline 0989 88 66 86 – 0968 621 733
DMCA.com Protection Status