Ghế matxa Kusaki đem lại sự thư giãn toàn cơ thể

Ghế matxa Kusaki  là dòng ghế mát xa toàn thân Nhật Bản được người dùng Việt ưa chuộng. Sản phẩm gây ấn tượng nhờ vào mẫu mã đẹp, công nghệ hiện đại và tính năng chăm sóc sức khỏe và thư giãn cơ thể. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm tuyệt vời này dưới đây nhé.

Ghế matxa Kusaki mang lại sự thoải mái cho toàn cơ thể

Đây được coi là bác sĩ trị liệu tại nhà của bạn. Là một trong những dòng ghế matxa được sử dụng nhiều nhất, nhờ vào khả năng quét và dò tìm đúng huyệt đạo trên cơ thể tới 100%, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho người dùng.

Áp dụng nhiều tính năng cùng những bài tập massage đa dạng như đấm, vỗ, bóp, xoay, miết,… đến từ vị trí bộ phận trên cơ thể, qua đó làm toàn thân được mát xa thư giãn. Không chỉ làm tăng sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị 1 số bệnh lý. Giá ghế mát xa toàn thân Nhật Bản thương hiệu Kusaki có đủ phân khúc cho khách hàng lựa chọn. 

 

Ghế matxa Kusaki mang lại sự thoải mái cho toàn cơ thể

 

Những tính năng nổi bật của ghế matxa Kusaki

Định vị cơ học

Định vị cơ học là quá trình khi bất máy lên, ghế sẽ bắt đầu ngả khoảng 40 độ về phía sau, tạo nên tư vấn thư giãn nhất cho mát xa. Con lăn sẽ chuyển động dọc theo lưng để tìm đến từ huyệt đạo trên cơ thể, làm giảm nhanh các cơn đau và mang đến sự thư giãn nhanh chóng.

5 bài tập mát xa tự động

5 bài tập matxa tự động được áp dụng bao gồm:

+ Mát xa toàn cơ thể

+ Mát xa thư giãn

+ Massage kéo dãn

+ Động tác kích thích ngủ

+ Massage tập trung vào vai gáy.

5 bài tập masssage tùy chọn

Những bài tập mát xa tùy chọn sẽ thực hiện đúng như những gì một nhân viên massage dùng tay để matxa với các động tác như đấm, bóp, xoay, miết, vỗ,.. trên mọi vị trí của cơ thể.

Con lăn đi ấn và đi sâu và huyệt đạo

Con lắn được bọc 7 lớp silicon bên ngoài mềm và đúc đặc, con lăn di chuyển dọc theo sống lưng từ đầu tới chân, tác động sâu vào từng huyệt đạo trên cơ thể đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn qua đó làm tan cơn đau và mệt mỏi nhanh chóng.

 

Con lăn đi ấn và đi sâu và huyệt đạo

 

Dùng túi khí kép để mát xa và vùng cơ

Hệ thống túi khí kép bóp nhả liên tục điều này làm cho lưu thông máu về tim nhiều hơn, tránh tình trạng tê bì chân tay, đặc biệt là người già những người có  hệ thống xương khớp và các bộ phận đã yếu đi. Đồng thời cũng như một cách vật lý trị liệu lên các bệnh lý.

Dùng nhiệt hồng ngoại để mát xa vùng hông

Chế độ này sử dụng nhiệt hồng ngoại để làm nóng phần lưng, lúc này sẽ làm mạch máu dãn ra, giảm đau, chống viêm nhiễm, phù nền, tăng cường trao đổi chất trong người và loại bỏ những chất độc hại ra ngoài. Nó cũng làm cho tinh thần được thoải mái hơn.

Bài tập mát xa vùng chân

Chân là bộ phận có nhiều huyệt đạo nhất trong cơ thể, nhất là gan bàn chân, vì vậy massage bàn chân sẽ tác động sâu vào các huyệt đạo làm máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn, tăng cường sức khỏe trong cơ thể, tinh thần cũng được thoải mái hơn.

 

Bài tập mát xa vùng chân

 

Các bộ phận được thư giãn và chức năng cũng tốt hơn

Những người ngay gặp tình trạng đau nhức xương, căng cứng cơ,.. thường là người già, người bị chấn thương, người hay hoạt động mạnh,… sử dụng ghế matxa Kusaki điều hòa cơ thể, giúp thư giãn cơ thể, cải thiện chức năng và giúp khỏe lại hơn.

Trên đây là những thông tin cũng như tính năng của ghế matxa Kusaki, mọi ý kiến xin gửi về Gia Dụng Việt thông qua:

555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86.

Website: https://giadungviet.vn

Email: giadungviet688@gmail.com