Gia Dụng Việt (giadungviet.vn) – Đại lý đèn sưởi nhà tắm giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.

 

 

Nhắc đến đèn sưởi nhà tắm hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đã khá thân quen, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe những mẫu đèn sưởi ấm mùa đông đã đáp ứng được rất nhiều yêu cầu người tiêu dùng đề ra. Chính vì nhu cầu tăng cao người tiêu dùng tìm đến những đại lý bán đèn sưởi uy tín để mua đèn sưởi ấm cho gia đình mình.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ tại Gia Dụng Việt

 

Là một trong những đại lý đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm uy tín, siêu thị Gia Dụng Việt cho biết, lô hàng mới nhập vào đầu tháng 11 đã cháy hàng chỉ trong vòng 48h mà thôi, đặc biệt là những mẫu đèn sưởi nhập khẩu của Đức kèm thêm một vài thương hiệu đèn sưởi loại tốt giá rẻ khác cũng được bán khá chạy điển hình là đèn sưởi Kangroo, đèn sưởi ấm ELSK loại 3 bóng.

 

Gia Dụng Việt bán đèn sưởi nhà tắm đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng.

 

Giải thích về vấn đề trên, một nhân viên tư vấn tại đại lý đèn sưởi đã cho biết. “ Do nhu cầu sở hữu đèn sưởi phòng tắm năm nay tăng cao, người tiêu dùng chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân hơn, hơn nữa thời điểm đầu đông mua đèn sưởi nhà tắm là một thời điểm thông minh vì giá thành chưa có biến động.”

 

Địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ chính hãng

 

Hơn thế nữa tại địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm – den suoi nha tam Gia Dụng Việt lại có nhiều mẫu mã có đèn sưởi cho bé, đèn sưởi ấm trẻ sơ sinh, đèn sưởi phòng ngủ, đèn sưởi phòng tắm cho người già, bà bầu…loại đèn sưởi âm trần và đèn treo tường loại bóng đèn dài. Tương ứng với mỗi diện tích tại địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm này quý khách còn có thể chọn kiểu dang đèn phù hợp. Ví dụ đèn sưởi Hans 2 bóng ~ 2-5 m2, 3 bóng ~ 4-7 m2, 4 bóng (đèn âm trần) ~ 6-12 m2.

 

Giá bán đèn sưởi nhà tắm tại Gia Dụng Việt  giá rẻ nhất thị trường.

 

Với mức giá đèn sưởi nhà tắm từ 600.000 VNĐ trở lên, tại đây quý khách tha hồ chọn lựa cho mình mẫu đèn sưởi ấm không gian phòng khách nhà mình. Thường thì giá đèn sưởi nhà tắm của Đức có đắt hơn một chút nhưng an toàn hơn. Trong đó nổi bật nhất vẫn là dòng đèn sưởi Heizen của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans của Đức, chất lượng cao, tốt cho trẻ nhỏ.

 

Đại lý đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt hội tụ nhiều hàng chất lượng.

 

Khi bước chân vào đại lý đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt, quý khách sẽ thấy được sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau của tất cả các thương hiệu trên thị trường. Đa phần đều là mặt hàng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu của Đức bao gồm đèn sưởi Hans, đèn sưởi Braun, đèn sưởi Heizen, Kottmann có một vài thương hiệu đèn sưởi kangroo, elsk, sunhouse, shachu…nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Đa dạng mẫu mã giúp khách hàng khi đến đại lý sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp. Một số thương hiệu đèn sưởi ấm đang bán chạy hiện nay.

 

Đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt

Tất cả những mặt hàng bán tại Siêu thị Gia Dụng Việt đều là hàng chất lượng, bóng đèn sưởi đều là đèn sưởi hồng ngoại sưởi ấm không gian nhanh chóng, tốt cho sức khỏe người già và người cao tuổi, bà bầu…, bóng đèn hồng ngoại có tuổi thọ cao, hợp với môi trường nước, chống nước, chống chập cháy an toàn, bóng đèn tiết kiệm điện. Có nhiều chức năng tiện ích điều chỉnh nhiệt, vỏ hợp kim nhôm chịu nhiệt an toàn, dây cắm an toàn.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Hans.

 

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW hiện đại

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW  – Giá 980.000 VNĐ

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 – Giá 1.350.000 VNĐ. 

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-T

Đèn sưởi  Kottmann K4B-T – Giá 1.240.000 VNĐ. 

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

Đèn sưởi phòng tắm Kottmann H2B-HW-G – Giá 950.000 VNĐ.

  • Đèn sưởi hồng ngoại ELKS.

 

Đèn sưởi nhà tắm ELKS GB4706 hồng ngoại 3 bóng

 

Mời bạn tham khảo thêm mã SIÊU HOT : Đèn sưởi nhà tắm ELKS GB4706  – Giá 650.000 VNĐ.

 

 

Đèn sưởi phòng tắm ELKS F38

Đèn sưởi phòng tắm ELKS F38  – Giá 950.000 VNĐ.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Braun.

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN02G 2 bóng sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN02G  – Giá 700.000 VNĐ.

 

  • Den suoi nha tam Heizen.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 xuất xứ Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610  – Giá 1.260.000 VNĐ.

  • Đèn sưởi Kangaroo.

 Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 kích thước nhỏ gọn

Đèn sưởi Kangaroo KG251 – Giá 1.270.000 VNĐ.

 

 

Đại lý đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt bảo hành 10 năm cho tất cả các mẫu đèn sưởi ấm tại đại lý. Cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt nhất. Nhanh tay liên hệ ngay.

 liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.