Quạt hơi nước, quạt phun sương – xua tan nắng nóng, giảm nhiệt nhanh chóng

Quạt phun sương ngày càng có nhiều thay đổi tích cực về thiết kế & tính năng, các nhãn hiệu giới thiệu tung ra thị trường có nhiều kiểu dáng & thiết kế mới lạ. Có 5 lý do khiến các gia đình chọn mua quạt phun sương sử dụng bởi chi phí thấp, tiết kiệm điện, cân bằng độ ẩm, gọn nhẹ dễ di chuyển & khả năng làm mát rộng, ưu việt hơn nhiều so với quạt điện thông thường.

Xem thêm

—-–>  Quạt hơi nước     các mẫu quạt phun sương Sunhouse, Kangaroo bán chạy

quạt hơi nước Misushita MS-010

Ưu điểm nổi bật Quạt phun sương

Quạt phun sương không chỉ dừng lại ở chức năng làm mát thông thường như quạt điện. Chức năng nổi bật nhất của quạt phun sương (quạt tạo ẩm) là cân bằng độ ẩm nhanh chóng nhờ có chế độ phun sương kết hợp với luồng gió mà quạt toả ra làm mát dễ chịu, tốt cho da, giảm nhiệt phòng 3 – 5 độ. Nếu có thể kết hợp điều hoà với quạt phun sương sẽ giúp khắc phục được nhược điểm làm khô da của điều hoà.

Nước sạch trong bình chứa được nén với áp suất cao thông qua vòi phun sương được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ 1/10 đường kính sợi tóc, khếch tán nhanh vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tưc sau 0.3 giây.

Tạo gió mạnh mẽ
Hoạt động công suất 85 – 90 W tạo luồng gió mạnh mẽ với 3 chế độ : gió tự nhiên, gió thường & gió du ngủ dễ dàng điều chỉnh. Khi tắt chế độ phun sương thì quạt có khả năng hoạt động như chiếc quạt điện thông thường.

Khả năng hạ nhiệt nhanh
Nước được bơm từ bình chứa lên vòi phun lên trước mặt quạt một cách thông minh. Khả năng hạ nhiệt nhờ luống khi theo hơi nước nhỏ chuyển hoá thành dạng siêu phân tử cực mỏng với hạt sương nhỏ bốc hơi nhanh, giảm nhiệt độ không khí 5 – 7 độ C làm mát nhanh chóng tạo ẩm cho không khí bị thiếu hụt cao vào thời điểm nắng nóng trưa, chiều.

Tiết kiệm điện
Với khả năng làm mát, làm lạnh cao nhưng quạt phun sương hoạt động rất tiết kiệm điện so với các thiết bị làm mát hiệu quả cao như điều hoà thì phun sương có hiệu quả làm mát không hề kém cạnh.
Bảo vệ môi trường
Quạt phun sương không giống như điều hoà khi chạy sẽ giải phóng những chất gây thủng tầng ozon, gây ô nhiễm môi trường, quạt phun sương làm mát, giảm nhiệt nhanh chóng tự nhiên & thân thiện với con người & môi trường.

Đa chức năng
Trang bị thêm nhiều chức năng mới như tạo ion âm diệt khuẩn, khử mùi, lọc không khí sạch sẽ trong lành tốt cho sức khoẻ. Có thiết kế thêm khe đặt thuốc muỗi, đặt sáp thơm. Chất lượng không khí được cải thiện nhiều hơn khi sử dụng quạt phun sương, khả năng làm sạch không khí ở mức độ nhất định sẽ góp phần cải thiện chất lượng không khí cũng như tốt cho hệ hô hấp của mọi người.

Sử dụng quạt phun sương hiệu quả an toàn

Quạt phun sương loại nào tốt?

Chọn mua quạt phun sương loại nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu quạt xuất xứ, thương hiệu & giá bán khác nhau. Bạn có thể chọn mua quat phun suong các nhãn hiệu uy tín như Sunhouse, Kangaroo, Comet, Shachu …
Để mua được chiếc quat phun suong tốt cần đáp ứng được các tiêu chí về vật liệu: thành phần nhựa ABS cứng, chịu nhiệt. Khi quạt hoạt động, hơi nước phải lập tức bay hơi làm giảm nhiệt ngay. Nếu quạt được trang bị thêm chức năng đuổi muỗi thì không gây mùi, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ …

Một số mẫu quạt phun sương giá rẻ

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7800

Quạt hơi nước phun sương Sunhouse SHD7800 – Giá 1.800.000đ

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801
Quạt hơi nước phun sương Sunhosue SHD7801 – Giá 1.800.000đ

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7802

Quạt phun sương Sunhosue SHD7802 – Giá 1.900.000đ

Tham khảo thêm: Quạt hơi nước Jiplai WY-33A12  hình hộp – Giá 2.200.000đ

Giá rẻ mỗi ngày tại Gia Dụng Việt – sản phẩm quạt phun sương hơi nước!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.