Quạt hơi nước (quat hoi nuoc) giảm nhiệt hiệu quả ngày nóng

 

Ứng phó kịp thời những ngày nắng nóng của tiết trời ngày hè, bất chấp chính sách thắt chặt chi tiêu thời kì bão giá, người dân ở Hà Thành không ngại ngần rút tiền ra mua điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh, quạt điện, quạt hơi nước (quat hoi nuoc)… khiến cho sức tiêu thụ mặt hàng thiết bị làm mát tăng đột biến “sốt sình sịch” trong nhừng ngày đầu tháng 4/2015.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương Sunhouse, Kangaroo, Zisun… cao cấp

 Mua quạt hơi nước chi tiêu hợp lý ngày hè

Quạt hơi nước, Quạt phun sương sốt vì nắng nóng

 

Mới chớm hè, ngày “cá tháng 4” nhiệt độ luôn duy trì ở mức 37 – 39 độ C, nhiệt độ ngoài trời lúc giữa trưa là 39 – 40 độ C, lúc cao điểm lên tới 42 – 43 độ C. Hà Nội như 1 chiếc “chảo lửa” khiến cho cuộc sống người dân nơi đây đảo lộn, đôn đáo chống chọi với cái nóng bằng mọi cách.

 

Nhớ lại, cách đây 1 tháng khi Hà Nội chìm trong cái se se lạnh mưa phùn, gió bấc nhẹ của tiết trời Xuân thì giờ đây cái thời điểm nắng nóng lại là vị cứu tinh của các siêu thị điện máy, thoát khỏi “cái chết” tồn kho của mặt hàng điện lạnh. Vậy mới nói, giữa thời điểm kinh tế khó khăn, sức nóng đang có phần cứu vãn cả ngành điện lạnh. Dấu hiệu khởi sắc, báo hiệu 1 mùa buôn bán kinh doanh thiết bị làm mát diễn ra sôi động, náo nhiệt, nhộn nhịp hơn.

 

Thị trường quạt hơi nước phun sương tạo ẩm
Tại Hà Nội, nơi được nhận định là tâm điểm của đợt nóng, điện lạnh là 1 trong những nhóm ngành kinh doanh “linh hoạt” nhất. Tại siêu thị điện máy TopCare, PICO, Nguyễn Kim … báo cáo doanh thu bán hàng cho thấy, hàng điện lạnh tăng 34 – 45 %. Trong đó, mặt hàng quạt điện (quạt hơi nước, quạt đá, quạt đứng …) chiếm thế thượng phong trong doanh thu tăng dao động 40– 50 % so với năm 2014, điều hoà nhiệt độ tặng 30% …

 

Hướng tới sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu
Đa phần người tiêu dùng khi mua hàng quan tâm nhất tới công năng ưu việt và vấn đề tiết kiệm điện của sản phẩm. Tiêu chí là lựa chọn những thiết bị có khả năng tiêu tốn ít điện và đảm bảo sức khoẻ được quan tâm.

Chọn Quạt phun sương tiết kiệm điện
Nắm bắt suy nghĩ của khách hàng, các hãng không ngừng tung ra những model có thể tiết kiệm 25-30% lượng điện tiêu thụ. Kể tới hãng Sunhouse, Kangaroo … là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm điện 1 cách tối ưu nhất, luôn chiếm được ngôi vị thượng phong so với mặt hàng khác.

Quạt hơi nước làn gió trong lành mát lạnh hơi sương

Model quạt hơi nước bán chạy, có sức tiêu thụ mạnh như Kangaroo KG56S, KG206, KG57S, Sunhouse SHD7823, SHD7819 …
Quạt hơi nước, quạt phun sương Kangaroo KG206

Quạt hơi nước Kangaroo KG206Giá 2.350.000 đồng

Gợi ý địa chỉ bán mặt hàng điện lạnh uy tín ở Hà Nội, có nhiều ưu đãi và bảo hành hấp dẫn là siêu thị Gia Dụng Việt – ví như “thiên đường mua sắm” lý tưởng duy nhất ở Hà Thành.

 Địa chỉ mua Quạt hơi nước giá rẻ chính hãng

Giá rẻ, chất lượng tốt, tiết kiệm điện với Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm – là lựa chọn hàng đầu của người dân, khi mùa nắng nóng ùa về. Liên hệ địa chỉ dưới đây để mua được hàng ưu đãi trong ngày.

 

 liên hệ mua quạt hơi nước

 

Comments are closed.