Quạt hơi nước (quat hoi nuoc) nào tốt nhất hiện nay?

Nắng nóng, thị trường quạt điện được mùa “lên dốc” đa dạng, phong phú về chủng loại, giá cả, mẫu mã và chất lượng? Bí quyết nào có thể chọn lựa được sản phẩm giá cả phù hợp, độ bền cao?
Mãn nhãn các mẫu quạt điện đa năng như quạt cây, quạt đứng, quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt treo tường, quạt trần, quạt bàn …đầy đủ các thương hiêu và kiểu dáng.

 

———-->  Quạt hơi nước     Tổng hợp các mẫu quạt cao cấp, bán chạy hãng Sunhouse, Kangaroo, Misushita  ….

 

Người tiêu dùng cần biết : ưu điểm và mặt trái của quạt

Quạt điện: đủ loại và tiện ích
Nhằm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt của người dân khi bước vào mùa nắng nóng, các nhà sản xuất cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm quạt đa năng phù hợp sử dụng mọi không gian, hoàn cảnh cụ thể. Có loại quạt có chức năng phun sương, tạo ẩm, không cánh, hút khí … loại treo tường, treo trần nhà hoặc để trên bàn.
Giá của các mẫu quạt điện thông thường thấp hơn so với 1 số loại quạt đa chức năng. Những mẫu quạt tháp, quạt hơi nước, quạt tạo ẩm có giá từ 2 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc/tuỳ loại. Một số sản phẩm của điện cơ hay Tiross mức giá chênh lệch giữa các siêu thị từ 150 – 250 ngàn đồng.

Đa dạng  mẫu mã đủ loại quạt điện
Theo chia sẻ một vài nhân viên bán hàng trong siêu thị: “Năm nay, dòng quạt quen thuộc như Sunhouse, Kangaroo, Misushita vẫn được người tiêu dùng mua nhiều, quạt mới hãng hiệu mới thì ít người lựa chọn hơn vì tâm lý lo lắng không biết chất lượng thế nào, lo tốn điện.”

Trong khi đó mặt hàng quạt hơi nước, quạt phun sương được người tiêu dùng chú ý nhiều hơn các mẫu quạt gió thường. Có thêm tính năng hiện đại như phun sương, tạo ẩm không khí tốt, đuổi muỗi, điều khiển từ xa, tạo ion âm, hẹn giờ 1 – 9 tiếng, …

 

Chú ý khi mua sản phẩm

Chú ý khi mua quạt điện (quạt hơi nước, quạt phun sương…)

 

Bàn luận về vấn đề quạt điện loại nào tốt, quạt hơi nước nội địa nhật tốt hơn quat hoi nuoc thai lan? quạt hơi nước kangaroo có tốt không? …thật dễ hiểu khi người dùng tiêu tốn thời gian, lúng túng khi mua sản phẩm này. Theo ý kiến 1 số chuyên gia điện lạnh tiêu dùng chia sẻ: “Khi mua, nên xem kỹ thông tin kỹ thuật, chọn công suất cho phù hợp với diện tích của phòng, kiểu thiết kế cách quạt nghiêng sẽ nhiều gió hơn là cánh phẳng, càng nhiều cánh thì lượng gió quạt hơn những quạt ít cánh. Lưu ý nữa, nên chọn các thương hiệu uy tín lâu năm như Sunhouse, Kangaroo, Misushita … đảm bảo chất lượng của sản phẩm với thời gian.”

 

Một số mẫu quạt phun sương, quạt hơi nước nên cân nhắc kỹ trong việc chọn mẫu sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng độ phun sương hoạt động an toàn với nguyên lí siêu âm, siêu thành chia cắt các phần tử nước thành dạng nhỏ 1 – 5 micro không gây ngưng tụ hơi nước, không làm hỏng đồ điện tử trong nhà. Những mẫu quạt nhái độ phun sương liều lượng lớn dễ gây ngưng tụ hơi nước.

 

Có thể tham khảo thêm sản phẩm:

———--> Quạt hơi nước Kangaroo KG50Giá 2.300.000 đồng 

 

 

Quạt hơi nước tốt nhất hiện nay – quạt của hãng uy tín như  Sunhouse, Kangaroo, Misushita … Liên hệ mua tại đây!

 

 liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.