Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả 2018

máy sấy quần áo dạng tủ vải

Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo, lắp đặt tủ sấy quần áo hiệu quả 2018.

Gia đình bạn đã mua máy sấy quần áo nhưng vẫn đang bỡ ngỡ trong việc lắp đặt và sử dụng ra sao? Hãy cùng siêu thị Gia Dụng Việt khám phá chi tiết cách lắp đặt sản phẩm này ra sao? Đồng thời chúng tôi cũng bật mí cho bạn cách dùng tủ sấy quần áo sao cho tiết kiệm điện năng, không gây hại tới chất liệu vải quần áo một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cập nhật nhanh: Top máy sấy quần áo 2 tầng bán chạy nhất hiện nay.

máy sấy quần áo Lion H802 sấy khô thông minh

Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo là thiết bị HOT nhất được quan tâm nhiều nhất tại Miền Bắc trong những ngày mưa lạnh nồm ẩm ướt. Tủ sấy quần áo loại tốt là một trong những giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có không có không gian phơi đồ, tiết kiệm thời gian và công sức cho các chị em nội trợ, bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi những nấm mốc gây mùi.

Cách dùng máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo hiệu quả.

  1. Cho quần áo vừa đủ khối lượng cho phép.

Thông thường tủ sấy dạng tròn có khối lượng sấy quần áo dao động từ 7-10 kg, còn đối với dạng tủ sấy hình chữ nhật đứng khối lượng sấy từ 10kg-15 kg, để đảm bảo an toàn độ bền của máy cũng như giúp quần áo sấy nhanh hơn, bạn nên cho số lượng quần áo vào tủ ít hơn so với quy định từ 2-3 kg.

  1. Lưu ý phân chất liệu quần áo, chọn giờ sấy quần áo phù hợp

Mỗi một chiếc máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo giá rẻ đều có chế độ điều chỉnh cho từng chất liệu vải, bạn nên phân ra các chất liệu vải khác nhau độ dày, quần áo len, khăn tắm, vải nặng thì chọn nhiệt độ cao, còn quần áo sợi tổng hợp thì chọn trung bình, đồ lót đồ mềm thì chọn chế độ nhiệt thấp. Chú ý kiểm tra bên trong túi quần áo có sắt kim kẹp gì hay không, đối với quần áo dính dầu mỡ rất nguy hiển không cho vào sấy, chất liệu vải mỏng thì chọn chế độ thổi gió nhẹ nhàng.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S nhiều màu sắc

➡ Các bạn tham khảo thêm mẫu máy sấy quần áo Lion H802   đang Giảm Giá Sốc.

Ngoài ra cần chú ý.

  • Trong quá trình sấy bạn nên đóng kín và hạn chế tuyệt đối mở vì như thế sẽ thất thoát khí nóng.
  • Tuyệt đối không sấy quần áo quá lâu sẽ nhanh làm hỏng quần áo.
  • Bạn có thể tự ủi quần áo để tiết kiệm thời gian sấy.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy sấy quần áo năm 2018.

Hướng dẫn lắp đặt máy sấy quần áo, có video hướng dẫn trực tiếp.

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng giống như chiếc tủ đựng quần áo thông thường, chính vì thế cách lắp đặt tương tự như nhau, để tiến hành lắp đặt máy sấy dạng tủ tròn đầu tiên bạn chú ý đến chân giá đỡ của chiếc tủ sấy, choãi chân tiếp đó lắp củ sấp mô tơ và đĩa chống nước, tiếp đến bạn lắp đặt các khớp nối giá đỡ, các khớp nối giống nhau dễ lắp đạt, thanh treo lắp vào giá đỡ, song tất cả bạn trùm vải phủ lên.

Đối với dòng tủ sấy dạng vuông bạn cũng làm tương tự, lắp đặt các song khớp nối theo trình tự như tủ thường, tiếp đó đặt củ sấy bên dưới, và phủ tấm vải trùm kín lên, cấu tạo và thiết kế của 2 dòng tủ sấy vuông và tròn không khác nhau nhiều, bạn có thể lắp đặt tương tự. Hoặc có thể tham khảo thêm ở sách hướng dẫn hoặc xem hướng dẫn lắp đặt tủ sấy quần áo vuông ngay bên dưới đây.

Máy sấy quần áo hiện đang rất phổ biến, bạn nên có sự cân nhắc tìm hiểu trước khi mua, hy vọng những chia sẻ trên của Gia Dụng Việt về hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm dùng và lắp đặt dễ dàng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp thiết bị máy massage đa năng chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất 2018.

 

Mọi thắc mắc, đặt mua máy sấy quần áo loại tốt, bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt