Hướng dẫn chi tiết, cách lắp đặt tủ sấy quần áo tròn

Tủ sấy quần áo là 1 trong những đồ gia dụng quen thuộc với mỗi gia đình, rất hữu ích trong việc sấy khô quần áo ngày mưa phùn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đặt & sử dụng nó đúng cách. Tủ sấy quần áo dạng tròn là 1 trong những mẫu tủ phổ biến, sử dụng rộng rãi hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về cách lắp tủ sấy quần áo tròn.

Cấu tạo của tủ sấy quần áo dạng tròn bao gồm: Thanh treo quần áo, ống giá đỡ trên, móc khăn, ống nối, đèn UV, vải bọc, đĩa chống nước, bộ tản gió, hẹn giờ, đường gió vào, chân giá

Để lắp đặt được tất cả các mẫu tủ sấy quần áo tròn… nói chung những mẫu có thiết kế giống nhau thì các bạn hãy lần lượt làm theo những bước cơ bản như sau:

Xem thêm  >>> các mẫu   tủ sấy quần áo giá rẻ,  bán chạy nhất

Mua máy sấy quần áo

Hướng dẫn lắp đặt tủ sấy quần áo tròn

Không hề khó khăn như bạn nghĩ chúng tôi mô phỏng chi tiết cách lắp đặt & bạn có thể xem video lắp đặt chi tiết tủ sấy quần áo dạng tròn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra những phụ kiện đi kèm có trong hộp đựng bao gồm: 1 thân máy, 1 bộ ống nối trên cao để có thể nối các bộ phận lại với nhau, 1 ống nối thấp 1 chiếc, 1 đầu nối, 3 chân đứng, 1 túi chứa khí & 1 bản hướng dẫn sử dụng chi tiết. Khi đầy đủ các phụ kiện trên bạn thực hiện bước số 2
Bước 2: Lấy ra 3 chân giá lắp vào thân mô tơ để máy đứng thẳng & chắc chắn. Với thiết kế tủ sấy quần áo tròn thì chân giá không có bánh xe như loại tủ vuông
Bước 3: Lắp đặt đĩa chống nước của chiếc tủ sấy quần áo tròn & ống dẫn thấp. Hãy đặt ống nối có gắn đĩa chống nước lên đỉnh của thân máy & xoáy thật chặt lại.
Bước 4: Lắp ống giá đỡ trên vào ống nối
Bước 5: Lắp bộ thanh treo vào giá đỡ phần trên, lắp móc treo khăn nhỏ vào điểm nối giữa ống giá đỡ trên & ống nối
Bước 6: chùm vải phủ bên ngoài


Video sản phẩm tủ sấy quần áo thật 100%, độc quyền tại siêu thị Gia Dụng Việt

Chỉ với 6 bước cơ bản là bạn có thể lắp hoàn chỉnh chiếc tủ sấy quần áo dạng tròn trong ít phút. Gia Dụng Việt có chính sách giao hàng & lắp đặt tủ sấy quần áo tại nhà áp dụng cho tất cả các sản phẩm bán ra. Bài chia sẻ hướng dẫn lắp đặt tủ sấy quần áo này dành cho các những khách hàng có thể tự mình lắp đặt & tháo rỡ di chuyển tủ 1 cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo giá rẻ dạng tròn

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Giá 900.000đ

tủ sấy quần áo Hitachi tròn

Tủ sấy quần áo hitachi xanh – Giá 950.000đ

Máy sấy quần áo Otto công nghệ sấy thông minh

Tủ sấy quần áo Otto – Thái Lan – Giá 990.000đ

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(1)

Máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV khung nhôm – Giá 1.000.000đ

>>>> Xem thêm Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VGiá 1.200.000đ

Đặt mua giá rẻ – tủ sấy quần áo tròn tại Gia Dụng Việt!
.

Liên hệ mua hàng