Khát vọng nâng tầm thương hiệu ghế mat xa toàn thân nhật bản tại Việt Nam

Những năm gần đây, thu nhập bình quan đầu người của Việt Nam ngày càng tăng cao hơn, quan điểm sống “hưởng thụ” tăng đáng kể so với quan điểm “thắt lưng buộc bụng” trước kia. Việt Nam được đánh giá cao là thị trường tiềm năng với các nhà sản xuất thương hiệu ghế mat xa toàn thân nhật bản được bán ra.

Hướng tới tiêu chí “nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe” chính là tâm huyết để các nhà sản xuất tạo ra những siêu phẩm ghế mat xa toàn thân nhật bản giúp cho người dân Việt Nam sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Gia Dụng Việt là một trong những thương hiệu có lịch sử nhiều năm tại thị trường Việt, kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị máy mat xa nhật bản chăm sóc sức khỏe gia đình với các sản phẩm chủ yếu xuất xứ Nhật. Năm nay Gia Dụng Việt thể hiện rõ khao khát nâng tầm cuộc sống Việt với chiến dịch đẩy mạnh truyền thông, tăng nhận thức của người dân về việc sử dụng các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại các hội chợ triển lãm, đặc biệt là sản phẩm ghế mat xa toàn thân Nhật Bản.

Thương hiệu ghế mat xa toàn thân nhật bản được dân Việt tin chọn

Thương hiệu ghế mat xa toàn thân nhật bản được dân Việt tin chọn

Nhật Bản vốn dĩ là thị trường cạnh tranh và kĩ tính nhất trên thế giới. Sự thật là, hơn 22% hộ gia đình Nhật Bản có sở hữu ít nhất một chiếc ghế mat xa toàn thân trong nhà! Trong nhiều năm qua, sự cạnh tranh khốc liệt ở thị trường Nhật đã đẩy sự tinh tế và độ tin cậy của các nhãn hiệu giá ghế mát xa toàn thân đến vị trí hiện nay và vượt xa so với nhà sản xuất ở các nước khác trên thế giới. Có thể thấy, bất kỳ người tiêu dùng nào quan tâm đến chất lượng đều nên lựa chọn vào các thương hiệu xuất xứ Nhật Bản.  Hàng Nhật luôn được tin dùng tại thị trường Việt.

Khi được hỏi về sự ra đời của thương hiệu Gia Dụng Việt, CEO của thương hiệu GĐ. Việt Thành cũng chia sẻ “Là một người từng học trong ngành Y, hiểu được tâm quan trọng của sức khỏe, việc khám bệnh và tự chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bởi vậy, Gia Dụng Việt được thành lập với mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt, vì một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ hơn cho người Việt”. Cho tới nay, sau gần 10 năm phát triển, Gia Dụng Việt đã trở thành nhà phân phối các thiết bị máy massage chính hãng chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu tại Việt Nam, nơi cung cấp các sản phẩm ghế mat xa toàn thân nhật bản số 1 được nhiều người Việt tin chọn.

Thương hiệu ghế mat xa toàn thân nhật bản được ưa chuộng

Cũng nhờ sự tình cờ khi sau một lần đi công tác, với trăn trở bộn bề công việc khiến cơ thể mệt mỏi, trăn trở biết tới showroom ghế massage nhật bản, thấy khác có thể thư giãn và ngủ ngay trên ghế khi đang trải nghiệm. Anh thấy khá thú vị và khám phá sâu hơn tính năng của sản phẩm này. Sau đó anh liên hệ với nhà cung cấp và sản xuất để tìm hiểu và đã quyết định phân phối mặt hàng này. Những chiếc ghế massage nhật bản được chế tạo thành công với theo kĩ thuật Shiatsu của người Nhật, sự kết hợp giữa phương pháp massage truyền thống và công nghệ hiện đại trị liệu giúp chăm sóc, nâng cao và tận hưởng sức khỏe tốt nhất.

Gia Dụng việt – chuyên phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, uy tín số 1 về Văn hóa dịch vụ khách hàng “trung thực, tôn trọng cam kết” theo phong cách Nhật Bản, đồng thời sở hữu thương hiệu ghế matxa nhật bản chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất như Fujikima, Saporoo, Shikia…

GIA DỤNG VIỆT luôn nỗ lực vì cuộc sống người Việt luôn khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi tự hào rằng sản phẩm ghế mat xa toàn thân nhật bản được bán ra từ Gia Dụng Việt đã trở nên thân thuộc, thương hiệu đã quá thân quen, không thể thiếu với mỗi gia đình Việt.

Gia Dụng Việt không ngừng đổi mới để hoàn thiện, cam kết phát triển bền vững:

  1. Chất lượng Nhật Bản
  2. Tận tâm và trung thực
  3. Tôn trọng cam kết
  4. Hỗ trợ kịp thời 24/7
  5. Giao hàng nhanh – Mua hàng thuận tiện nhất
  6. Miễn phí giao hàng – Dùng thử ghế matxa tại nhà
  7. Bảo hành chính hãng tốt nhất

Siêu thị Gia Dụng Việt 

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng Việt