Quạt hơi nước (quat hoi nuoc) bán chạy, nhờ nắng nóng

 

Nhìn lại những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng kéo dài triền miên khiến cho nhu cầu mua sắm thiết bị điện lạnh của người dân ngày một tăng cao hơn, nhất là những dòng sản phẩm quạt lạnh, quạt hơi nước, quạt điện đa năng, quạt phun sương, quạt đá … Tại các trung tâm siêu thị điện máy, bách hoá cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, lượng khách ghé thăm và mua hàng tăng đột biến.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp
Chiến dịch quảng cáo giảm giá, khuyến mại tăng mạnh, theo ghi nhận của phóng viên thị trường tại siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Pico, HC, Gia Dụng Việt …. Lượng khách khá đông, doanh thu trong những ngày nắng nóng tăng 20 – 30 % với cùng kỳ. Dự báo thời tiết, nhiều đợt nắng nóng diện rộng còn bao phủ miền Bắc trong những ngày dài tiếp theo của tháng 4/2015.

 

 

Kích cầu mua sắm, quạt hơi nước tiêu thụ mạnh

Thị trường Quạt hơi nước qua “ống kính”

 

Chị Ngô Huyền – nhân viên bán hàng siêu thị Đệ Nhị Phan Khang cho biết : “Những ngày gần đây, lượng khách mua hàng điện lạnh tăng hơm 12% so với thời điểm đầu tháng 3. Đặt biệt mặt hàng quạt điện đa năng được chú trong nhiều hơn như Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá…tiêu thụ khá lớn. Sự đổi mới tính năng, thiết kế thẩm mỹ và giá cả đã thực sự thu hút được người tiêu dùng. Các sản phẩm này có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc/ tuỳ loại.”
Trên các kệ hàng, sản phẩm Quạt hơi nước, phun sương tạo ẩm của hãng Sunhouse, Kangaroo chiếm ưu thế hơn hẳn. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm tủ lạnh là mặt hàng bán chạy trong thời gian này, giá dao động từ 4 – 11 triệu đồng/ chiếc, tuỳ loại.

Thương hiệu Sunhouse

Thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo
Song hành với việc đổi mới mẫu mã, sản phẩm điện lạnh năm nay có nhiều thay đổi mới lạ về công nghệ. Với quạt hơi nước có nhiều kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng có nhiều tính năng hiện đại hơn như phun sương tạo ẩm, ion lọc không khí sạch sẽ, khử mùi, đuổi muỗi, điều khiển từ xa tiện lợi, tiết kiệm điện tiêu thụ 1 cách đáng kể. Dự kiến tháng 5 mùa nóng tiếp tục kéo dài diện rộng, được coi là thời điểm bán hàng sôi động để chuẩn bị vào mùa World Cup, nên hàng điện lạnh sẽ tiêu thụ mạnh hơn, mục tiêu tăng 30 – 50 %.

Nắm bắt cơ hội kích cầu tiêu dùng, tăng doanh thu trong mùa nóng 2015, các nhà sản xuất tăng cường giới thiệu mặt hàng mới, đa năng nhằm đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của người dân. Tập đoàn Kangaroo, Sunhouse tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới quạt hơi nước, quạt đứng, quạt phun sương …Bên cạnh đó,thương hiệu sản xuất đang chiếm hữu thị trường có thể kể đến như Misushita, Senko, Sanyo, Panasonic. …

 

Một số mẫu Quạt hơi nước bán chạy 2015

Quạt hơi nước, quạt phun sương Kangaroo KG206

Quạt hơi nước Kangaroo KG206Giá 2.350.000 đồng

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S cấu tạo chi tiết
Kangaroo KG50S – Giá 2.390.000 đồng

Quạt hơi nước Kangaroo KG56B

Kangaroo KG56B – Giá 2.450.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823
Sunhouse SHD7823 – Giá 2.350.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820
Sunhouse SHD7820  – Giá 2.150.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita FS40
Misushita FS40 – Giá 990.000 đồng

Mùa hè nắng nóng không còn là mối lo lắng của các gia đình, những mẫu Quạt hơi nước phun sương ra đời là giải pháp giảm nhiệt, xua đuổi nắng nóng hiệu quả, bảo vệ sức khoẻ trong mùa hè.

 

liên hệ mua sản phẩm