Đèn sưởi nhà tắm bảo vệ sức khỏe sưởi ấm mùa đông. 

 

Với thật nhiều lợi ích mà đèn sưởi nhà tắm mang lại, thiết bị sưởi ấm mùa đông này ngày càng được người tiêu dùng tin dùng trong một vài năm gần đây. Nhu cầu sử dụng tăng cao khi con người chú ý hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình, đồng thời các mẫu đèn sưởi phòng tắm ngày thêm hiện đại tiện dụng và tiết kiệm.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 xuất xứ Đức

 

Khách hàng tìm đến Siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm tại Hà Nội những ngày giáp đông ngày một đông. Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn trong việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại tốt, chúng tôi – Gia Dụng Việt xin chia sẻ đến quý khách một số kinh nghiệm điều cần biết khi mua thiết bị sưởi ấm này.

 

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt có những chức năng và cấu tạo gì?

 

  • Nên chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng.

 

Đèn sưởi nhà tắm – den suoi nha tam sẽ được chọn lựa phù hợp tương ưng với diện tích phòng tắm của gia đình bạn. Nếu diện tích phòng là 2-4m2 ~ chọn loại đèn sưởi ấm 2 bóng Hans, Kottman, Shachu.., 4-6m2 ~ chọn đèn sưởi phòng tắm 3 bóng, 6-12m2 ~ 4 bóng đèn sưởi hồng ngoại là mẫu đèn âm trần hoặc đèn treo tường tùy thích. Bạn nên chọn những thiết kế dễ lắp đặt có thể treo ở mọi nơi như phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách…tùy vào nhu cầu của bạn.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S hồng ngoại 4 bóng bạc

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S  – Giá 1.350.000 VNĐ.

 

 

Quý khách chú ý không nên đặt đèn sưởi ấm có dung lượng quá thấp so với không gian, hoặc quá to so với không gian, điều này tác động trực tiếp đến hiệu quả sưởi ấm không gian, đồng thời gây lãng phí điện năng cho gia đình bạn.

 

  • Chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại đèn sưởi hồng ngoại.

 

Thị trường đèn sưởi nhà tắm trên thị trường có thể chia làm 3 loại : đèn sưởi hồng ngoại, đèn sưởi halogen, đèn sưởi sợi đốt. Hầu hết các mẫu đèn sưởi nhập khẩu đều là đèn sưởi hồng ngoại, tất cả các thương hiệu khác của Hàn Quốc, Sunhouse đều là bóng sưởi hồng ngoại, chỉ có một vài mẫu của thương hiệu Kangaroo là bóng đèn sưởi halogen.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW

Den suoi nha tam Kottmann H2B-HW – Giá 1.130.000 VNĐ.

Chọn bóng đèn sưởi hồng ngoại vì ánh sáng không bị chói, tuổi thọ bóng cao, sưởi ấm cực nhanh, an toàn với chức năng chống nước, đặc biệt loại đèn này phù hợp với môi trường ẩm ướt và tốt cho trẻ nhỏ và người già. Kiểm tra đèn bằng cách bật đèn để cảm nhận ánh sáng dịu và rất dễ chịu.

 

  • Chọn đèn sưởi ấm bóng mạ vàng chống chói.

 

Những bóng đèn sưởi chống chói đều được bên ngoài bằng một lớp mạ vàng, hoặc lớp kim cương nhân tạo chống chói đặc biệt. Ánh sáng của bóng đèn vàng cùng với tia hồng ngoại không đốt cháy oxy, rất tốt cho sức khỏe và chữa được nhiều bệnh ở người già và trẻ nhỏ, giúp da hồng hào và khỏe mạnh, tăng cường trao đổi chất…

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B176 cao cấp công nghệ Đức

Den suoi nha tam Heizen HE-2B176 – Giá 1.020.000 VNĐ.

  • Chọn đèn sưởi phòng tắm nhiều chức năng an toàn.

 

Ngoài đèn sưởi bóng đèn sưởi hồng ngoại, bóng đèn vàng thì chức năng tự ngắt cũng cần thiết, khi nhiệt độ tăng cao tính năng tự ngắt sẽ giúp chống cháy nổ và tiết kiệm điện, cần chọn mẫu đèn sưởi nhà tắm có nhiều chức năng điều chỉnh nhiệt cao thấp, nếu kèm thêm tính năng thông gió và  thổi gió mát sẽ giúp không gian thoáng hơn giảm đi những ẩm mốc không khí khó chịu bên trong phòng tắm.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 kích thước nhỏ gọn

Đèn sưởi Kangaroo KG251 – Giá 1.270.000 VNĐ.

  • Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm rõ nguồn gốc, có tên thương hiệu trên thị trường.

 

Chọn mua đèn sưởi phòng tắm có tên tuổi, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay trên thị trường có đèn sưởi công nghệ CHLB Đức, Hàn Quốc điển hình là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans, den suoi nha tam Kottann, đèn sưởi cho bé Heizen, den suoi nha tam Braun. Ngoài ra còn có Shachu của Hàn Quốc và đèn sưởi Kangroo, Sunhouse …Chọn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm loại tốt sẽ có thời gian bảo hành khiến bạn yên tâm, công nghệ hiện đại an toàn hiệu quả.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức

Den suoi nha tam Heizen HE-3B176 – Giá 1.030.000 VNĐ.

Điểm mặt một số mẫu đèn sưởi nhà tắm bán chạy 2016 tại Siêu thị Gia Dụng Việt.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 cao cấp

Đèn sưởi ấm Hans H3B110 – Giá 850.000 VNĐ.

Đèn sưởi Hans H2B610

Đèn sưởi Hans H2B610 – Giá 790.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Shachu sưởi ấm nhanh

Đèn sưởi phòng tắm Shachu – Giá 690.000 VNĐ.

 

Để chọn mua được những mẫu đèn sưởi nhà tắm tốt, hãy tìm đến địa chỉ chuyên thiết bị sưởi ấm mùa đông Siêu thị Gia Dụng Việt đa dạng mẫu mã, giá thành tốt nhất.

 

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm