Kinh nghiệm mua máy sấy quần áo nào tốt nhất.

Thời điểm giao mùa giữa mùa đông và xuân thời tiết thường rét và mưa nhiều, nồm ẩm khiến quần áo sau khi giặt rất ẩm ướt và lâu khô. Giải pháp vàng cho các chị em chính là sử dụng máy sấy quần áo. Tuy nhiên nên chọn mua tủ sấy quần áo loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình? Điều này tạo được nhiều sự quan tâm của người dùng vì mỗi năm sẽ có mỗi cải tiến về công nghệ cũng như thiết kế khác, chưa kể đến có nhiều thương hiệu cũng như kiểu dáng…

Bấm Xem —--> Máy sấy quần áo Link tổng hợp những model tủ sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay.

máy sấy quần áo cho bé

Năm 2017 sẽ là năm tiêu chuẩn đánh giá tủ sấy quần áo loại tốt sẽ thay đổi, nhằm cải thiện tối đa trải nhiệm người dùng, thời gian sấy nhanh hơn, nhiều tính năng hơn, sử dụng tiện dụng hơn. Dưới đây chính là 2 xu hướng máy sấy quần áo đáng mong đợi nhất hiện nay, loại nào sẽ hợp với nhu cầu của gia đình bạn còn tùy thuộc vào tiêu chuẩn cũng như túi tiền của bạn.

Chọn mua máy sấy quần áo nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy sấy quần áo: dạng động và dạng tĩnh, mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên dòng tủ sấy quần áo dạng tĩnh vẫn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng hơn cả vì có nhiều ưu điểm và sự tiện lợi cho người tiêu dùng Việt. Thiết kế tiện dụng thì dòng tủ sấy quần áo dạng tĩnh gọn hơn, nhưng tính năng của dòng máy sấy dạng động hiện đại và  nhanh chóng hơn. Tuy nhiên giá máy sấy quần sao dạng động có mức giá cao từ 6-10 hoặc 30 triệu tùy theo thương hiệu, còn dòng máy sấy tĩnh kia chỉ dao động từ 500k đến gần 2 triệu.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Chọn mua máy sấy quần áo phù hợp với nhu cầu.

Chưa nói đến chất lượng, mức giá máy sấy quần áo phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. 2 dòng máy sấy chính có mức giá phân rõ ràng bạn dễ dàng chọn lựa được mức giá phù hợp với gia đình mình.

Máy sấy quần áo dạng hộp là dòng cao cấp: chỉ phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế khá, chi phí mua cao cộng thêm năng lượng sử dụng của dòng máy sấy quần áo cao tiêu thụ điện năng lớn.

Máy sấy quần áo dạng tủ tròn và vuông là dòng sản phẩm nên mua.

Dòng tủ sấy quần áo dạng tủ tròn và tủ vuông có mức giá hoàn toàn phù hợp với gia đình tại Việt Nam, mức tiêu thụ điện năng nhỏ, lại gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ, khối lượng sấy lớn.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S bền sấy khô nhanh

BẤM XEM  Máy sấy quần áo Kangaroo KG306SGiảm Giá Sốc 1.200.000đ.

Đối với dòng tủ sấy quần áo dạng túi vả dạng tròn hay dạng vuông thì tính năng và công dụng không khác nhau nhiều, bạn nên chú ý đến kiểu dáng thiết kế và tính năng, công suất của máy sấy quần áo là bao nhiêu?

Trước tiên chọn mua máy sấy quần áo loại này cần chú ý đến khối lượng sấy sao cho phù hợp với gia đình, nếu nhà có 2-3 người thì bạn nên chọn mua máy sấy dạng tủ tròn, vì dòng máy sấy này sấy tối đa được 10kg/1 lần sấy. Còn với gia đình có từ 4-5 người thì thích hợp với loại tủ sấy quần áo dạng vuông 2 tầng hơn. Ngoài khối lượng ra thì thiết kế nhỏ gọn của mỗi loại sẽ phù hợp với không gian của mỗi gia đình khác nhau, điều này bạn cũng cần chú ý.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo KangarooGiá 1.400.000 VNĐ

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn – Giá 1.100.000 VNĐ.

máy sấy quần áo Nonan QA-003 giá rẻ

máy sấy quần áo Nonan QA-003 – Giá 1.350.000 VNĐ.

Công suất của máy sấy càng cao thì sấy càng nhanh, và lượng quần áo cũng sấy được nhiều hơn, tuy nhiên cần chọn nhiệt sấy phù hợp cho mỗi loại quần áo vì rất tốn điện năng nếu công suất cao.

Thương hiệu nào tốt? hãng tủ sấy quần áo nào tốt cũng là điều bạn cần chú ý, hiện nay có các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Sunhouse, Panasonic, Nonan,…

Liên hệ ngay 0989886686 để nghe tư vấn mua máy sấy quần áo miễn phí.

Lien he mua hang