Chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại tốt nhất thị trường.

 

Thị trường thiết bị sưởi ấm đèn sưởi nhà tắm đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ vào mùa đông. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng lo lắng và không ít băn khoăn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi phòng tắm – đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất và giá cũng tốt nhất phù hợp với túi tiền người sử dụng. Có nhiều cách mua và lựa chọn cũng như tiêu chí lựa chọn như tính năng, kết cấu thiết kế, giá cả là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

 

đèn sưởi nhà tắm philip chính hãng

 

Tìm đến với Siêu thị Gia Dụng Việt giadungviet.vn, chúng tôi mang đến cho bạn hầu hết những mẫu mã đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng tốt nhất phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi kottmann, đèn sưởi heizen, đèn sưởi braun, đèn sưởi kangaroo… với đủ kiểu dáng thiết kế khác nhau tùy vào diện tích gian phòng của bạn. Giá thành từ bình dân cho đến cao cấp bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

 

Tổng quan loại và thương hiệu đèn sưởi nhà tắm trên thị trường Việt Nam

 

Hiện nay có thể chia ra làm 2 loại đèn sưởi phòng tắm: đèn sưởi âm trần và đèn sưởi treo tường.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm âm trần: Là dòng đèn sưởi phòng tắm kích cỡ 4 bóng đèn sưởi hồng ngoại, sưởi ấm thích hợp trong không gian từ 6-8 m2. Ưu điểm là sưởi ấm không gian rộng và có nhiều thiết kế hiện đại tiện dụng có điều khiển từ xa.
  • Đèn sưởi treo tường: Diện tích phù hợp từ 2-6 m2 vừa và nhỏ thì nên chọn dòng đèn sưởi ấm mùa đông này, tương ứng là loại đèn sưởi 2 bóng, đặc biệt dòng này còn có một số mẫu có kèm tính năng thổi gió ấm thường công suất sẽ cao hơn và sưởi ấm cũng nhanh hơn, dễ dàng lắp đặt với các ốc vít có sẵn.

Bạn có thể tham khảo đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi philips…

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G  – Giá 950.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Philips 3 bóng cao cấp

Đèn sưởi nhà tắm Philips 3 bóng cao cấp  – Giá 700.000 VNĐ

Mức giá đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện nay

 

Mỗi mức giá đèn sưởi nhà tắm sẽ tương ứng với chất lượng và tính năng của đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi ấm mùa đông tầm giá từ 600.000 trở lên đã có đầy đủ những chức năng cơ bản cần có, thiết kế đơn giản, ngoài ra còn trang bị thêm các tính năng chống chói chống nước khá an toàn, trên 1 triệu thì chất lượng và tính năng tốt hơn thiết kế đẹp và bền theo thời gian sử dụng. Đắt nhất chính là chống chói toàn phần tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đèn sưởi nhà tắm Heizen dao động từ gần 2 triệu đến trên 3 triệu .

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 VNĐ

 

Cùng với những lời khuyên về thiết kế và giá thành thì giadungviet.vn khuyên bạn nên lắp đặt đúng cách, chọn đúng công suất và diện tích để đem lại hiểu quả cao tránh gây hỏng hóc giảm tuổi thọ cho thiết bị sưởi, đồng thời mất an toàn khi sử dụng.

 

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn chọn mua cho mình mẫu đèn sưởi nhà tắm thích hợp cho gia đình mình.

liên hệ