Có nên sử dụng máy sấy quần áo? Tủ sấy quần áo nào tốt?

Ngày nay thiết bị máy sấy quần áo ngày càng trở lên cần thiết trong mỗi gia đình Việt, gia đình nào cũng muốn sở hữu về một chiếc máy sấy để có thể chăm sóc sấy khô quần áo trong những ngày mưa nồm giá rét hiện nay. Chia sẻ dưới đây của siêu thị Gia Dụng Việt giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này.

Cập nhật: Những mẫu tủ sấy quần áo giá rẻ HOT nhất.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Có nên mua máy sấy quần áo?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy sấy thông dụng nhất là máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ, loại máy sấy ngưng tụ có giá thành đắt hơn nhưng lại có nhiều tính năng sấy hiện đại, sấy theo từng chu kỳ. Còn loại máy sấy thông hơi (loại tủ sấy quần áo) có thiết kế đơn giản giống như tủ sấy 2 tầng thông thường có mức giá rẻ gấp 10 lần so với loại máy sấy ngưng tụ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 đẹp bền

Hầu hết các loại tủ sấy quần áo đều có tính năng sấy điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi chất liệu quần áo, củ sấy thổi gió làm sấy khô quần áo nhanh chóng, không nhăn nheo, có tính năng diệt khuẩn an toàn, quá trình sấy khép kín giúp quần áo không dính bụi bẩn sạch sẽ. Mức giá máy sấy quần áo giá rẻ phù hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng. Hiện nay do nhu cầu tăng cao khiến nguồn cung tăng, xuất hiện rất nhiều mẫu mã nổi tiếng cạnh tranh về tính năng và kiểu dáng tạo nên những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Máy sấy quần áo có tốn điện không?

Mặc dù đã có nhiều cải tiến về tính năng và thiết kế, tuy nhiên tủ sấy quần áo vẫn rất tốn điện năng, chính vì  thế bạn nên cân nhắc trước khi mua. Vì hoạt động của củ sấy là chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng thổi gió sấy khô quần áo, công suất càng cao sấy khô nhanh hơn nhưng càng tốn điện, thời gian sấy khô từ 20 phút – 60 phút.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Tủ sấy quần áo hãng nào tốt?

Máy sấy quần áo loại nào tốt? nên chọn tủ sấy quần áo 2 tầng hay tủ tròn, tùy nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên mà bạn nên chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp, hiện nay có thêm loại tủ sấy 2 tầng có khung gập tiện dụng. Có rất nhiều thương hiệu được bày bán trên thị trường, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn những mẫu máy sấy quần áo giá rẻ nguồn gốc rõ ràng, tiêu biểu là những thương hiệu sau: Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, Nonan, Sanaky…

Tham khảo ngay một số mẫu tiêu biểu bên dưới đây.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

máy sấy quần áo Tiross TS881

máy sấy quần áo Tiross TS881

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Có nên mua máy sấy quần áo không? có tốt không? Câu trả lời là bạn phải biết cách sử dụng thì mới hiệu quả, lưu ý phân loại quần áo trước khi sấy, chọn thời gian sấy phù hợp không sấy quá lâu đồng thời giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu máy massage chân giá rẻ , bán chạy nhất hiện nay.

Đặt mua máy sấy quần áo giá rẻ, tủ sấy quần áo chính hãng giá tốt nhất tại đây!!!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt