Đánh giá Máy sấy quần áo Air O Dry giá rẻ 450k đáng mua nhất hiện nay.

Hiện nay máy sấy quần áo dần trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt tại Việt Nam. Bạn đang phân vân không biết chọn mua loại tủ sấy quần áo nào cho thích hợp? mua đắt quá thì không có tiền, mua rẻ quá thì sợ kém chất lượng. Liệu có mẫu sản phẩm nào chất lượng mà giá hạt dẻ không?

máy sấy quần áo Air O Dry giá rẻ

Ngay sau đây Siêu Thị Gia Dụng Việt sẽ mang đến cho bạn một mẫu sản phẩm tủ sấy quần áo giá rẻ đang rất HOT trên thị trường hiện nay – model máy sấy quần áo Air O Dry mẫu máy sấy quần áo giá rẻ này liệu có tốt hay không? tại sao giá lại rẻ đến thế? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu sản phẩm ngay dưới đây.

Máy sấy quần áo air o dry nhỏ gọn

Sản phẩm bán chạy Tủ sấy quần áo Giá Rẻ Tốt – Máy sấy quần áo Air-O-Dry  – Giá 450.000đ.

Máy sấy quần áo Air O Dry chuyên dụng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Nổi trội về thiết kế.

Sản phẩm máy sấy quần áo Air O Dry – tủ sấy quần áo giá rẻ này được bày bán tại Siêu thị Gia Dụng Việt với giá chưa đến 500k chính xác là 450k, màu xanh thẫm bắt mắt, kích thước khung ngoài vuông 46 x 46 x 90 cm, khối lượng tổng thể là 2kg bao gồm cả củ sấy.

 

máy sấy quần áo Air O Dry trọn bộ sản phẩm

Trọn bộ sản phẩm máy sấy quần áo giá rẻ.

Với thiết kế tủ sấy quần áo dạng tủ tròn đơn giản, cấu tạo bao gồm bạt phủ ngoài máy sấy, củ sấy, móc khung, móc treo, dây cắm. Thiết kế vô cùng đơn giản dễ dàng lắp ráp và tháo rời di chuyển mọi nơi bạn mong muốn. Với kiểu dáng này thì hoàn toàn hợp với những gia đình không có hoặc có không gian phơi đồ ít như trung cư, phòng trọ sinh viên,…

máy sấy quần áo Air O Dry trọn bộ

Nhỏ gọn loại máy sấy quần áo này có thể dùng chuyên dụng để sấy quần áo cho trẻ nhỏ, nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc tủ sấy để sấy quần áo cho trẻ nhỏ trong những ngày lạnh giá thì đây là mẫu sản phẩm đáng sở hữu nhất, thiết kế nhỏ gọn không tốn không gian diện tích, có thể sử dụng hoặc cất đi dễ dàng khi không dùng đến, đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Sấy khô nhanh mạnh mẽ.

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, chất liệu vỏ bạt chắc chắn chụi nhiệt. Hệ thống sấy dạng tĩnh áp dụng công nghệ sấy đối lưu thổi nhiệt nóng từ củ sấy tạo nhiệt kèm theo hơi gió sấy khô quần áo nhanh chóng, hệ thống tạo nhiệt và tản nhiệt đều giúp quần áo khô đều nhanh chóng.

may-say-quan-ao-air-o-dry 2

 

Với khối lượng sấy tối đa là 7kg, máy sấy quần áo Air O Dry – tủ sấy quần áo giá rẻ đảm bảo sấy khô quần áo cho cả gia đình bạn (2-3 người), đây là một điều kiện lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ phải giặt giũ nhiều mà quần áo lâu khô.

máy sấy quần áo Air-O-Dry nhỏ gọn

Ngoài ra chiếc tủ sấy quần áo giá rẻ này còn trang bị nhiều mức nhiệt điều chỉnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng tùy theo ý thích tăng giảm tùy chọn, bạn dễ dàng chọn lựa một mức nhiệt phù hợp cho chất liệu vải mà bạn sấy.

may-say-quan-ao-air-o-dry 1

máy sấy quần áo Air O Dry có giá 450k hoàn toàn phù hợp với những gia đình đang tìm kiếm một chiếc tủ sấy quần áo chuyên dụng cho trẻ nhỏ , hoặc sống 1 mình hoặc 2 vợ chồng trẻ, sử dụng tiện dụng nhẹ nhàng dễ dàng cất đi khi không dùng đến.

máy sấy quần áo Air O Dry

Nhỏ gọn như thế nhưng với máy sấy quần áo Air O Dry – tủ sấy quần áo giá rẻ này bạn sẽ an tâm hơn mỗi khi mưa xuống quần áo ẩm ướt và hôi hám không khô được, khi đó bạn mới thấy sự hữu dụng của thiết bị sấy quần áo này.

Click đặt mua ngay máy sấy quần áo Air O Dry – tủ sấy quần áo giá rẻ tại Gia Dụng Việt.

Liên hệ mua hàng