Máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo “hút khách” mùa mưa

 

Miền Bắc, thời tiết bắt đầu xuất hiện cơn mưa phùn kéo dài, hiện tượng trời nồm .. khiến cho quần áo bốc mùi hôi hám, nhà cửa ấm ướt… thật khó chịu.
Để phòng tránh những loại dịch bệnh do môi trường thời tiết gây nên như quần áo ẩm, không hợp vệ sinh mang lại (quần áo hôi, ẩm mốc chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh ngoài da) nhà nhà, người người đua nhau mua sắm các sản phẩm máy sưởi, máy sấy quần áo để sử dụng, khắc phục tình trạng quần áo không khô để dùng hàng ngày.

Xem thêm

➡ Máy sấy quần áo     Tổng hợp các mẫu máy sấy, tủ sấy quần áo bán chạy nhất 

 

Máy sấy quần áo Shachu SH-88A khung inox

Lý do bỗng nhiên máy sấy quần áo trở nên “hút khách”?

Chúng ta cùng điểm qua một vài công dụng của chiếc máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo:
+   Máy sấy quần áo có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại máy sưởi, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, với giá 800 – 1.200.000đ/ chiếc.
+  Thiết kế nâng cấp từ chiếc tủ vải đựng quần áo thông thường, dạng tủ vuông & dạng tủ sấy quần áo trong với khung inox, khung hợp kim nhôm chắc chắn, có khả năng chịu lực treo đỡ tốt … ngoài sử dụng để sấy quần áo trong mùa mưa, có thể sử dụng làm tủ treo đồ trong mùa hè. Hơn nữa, tủ sấy quần áo có thiết kế thêm bánh xe di chuyển dễ dàng.
+  Máy sấy quần áo tủ vuông trọng lượng sấy tối đa 15kg quần áo, phù hợp 5 – 6 người thay phải quần áo cho bé liên tục, còn tủ sấy quần áo tròn trọng lượng sấy 8 – 10 kg quần áo/ lần sấy.
+  Nhiều độ sấy cao, một số loại có đèn UV diệt khuẩn, loại bỏ nấm mốc với 3 mức sấy: sấy nóng nhẹ, cao & sấy lạnh … phù hợp với các chất liệu vải khác nhau.
+  Hệ thống sấy khô thông minh, nhanh chóng chỉ sau vài giờ bạn & gia đình có đủ quần áo để dùng, quần áo sau khi sấy ở tủ sấy quần áo không bị nhàu nát hay bạc màu… vẫn lưu giữ được mùi hương xả vải == bạn không còn nhìn thấy tình cảnh quần áo treo phơi la liệt khắp trong nhà hay sân thượng.. vì thời tiết mưa phùn, không ánh nắng không thể khô được.

máy sấy quần áo Nonan QA-003 giá rẻ

 

Ngoài dùng để sấy quần áo trong những ngày thời tiết xấu thì máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo có thể dùng để làm tủ đựng quần áo thông thường trong mùa hè hoặc bạn dễ dàng tháo rỡ & gấp gọn cất đi một cách dễ dàng.
Bạn đang cần mua sản phẩm máy sấy quần áo đa năng, nhưng không biết chọn loại máy sấy, tủ sấy khô quần áo nào tốt hãy gọi đến HOTLINE Gia Dụng VIệt được tư vấn, chọn mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình.

 

 

Tham khảo thêm 4 mẫu máy sấy quần áo “đắt khách” nhất

  • Máy sấy quần áo Panasonic

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882 khung inox, điển khiển cơ – Giá 1.100.000đ

 

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light
Máy sấy quần áo Panasonic H-802 đèn UV – Giá 1.200.000đ

 

  • Máy sấy quần áo Shachu

 

Máy sấy quần áo Shachu SH-88B

Máy sấy quần áo Shachu SH-88B khung inox, có điều khiển – Giá 1.100.000đ

Máy sấy quần áo Shachu SH-88A khung inox Hàn Quốc
Máy sấy quần áo Shachu SH-88A khung inox, điều khiển cơ – Giá 1.000.000đ

 

Mua sắm quần áo giá rẻ tại Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo

Comments are closed.