Có nên mua máy sấy quần áo? Tủ sấy quần áo đa năng.

Với máy sấy quần áo (tu say quan ao) quần áo không khô do thời tiết mưa và nồm không còn là điều khiến các chị em lo lắng nữa. Hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt tìm hiểu thêm có nên mua tủ sấy quần áo hay không? ngoài sấy khô quần áo thì thiết bị sấy quần áo này còn có ưu điểm gì nữa không bạn nhé.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo có lợi ích gì?

+ Giúp quần áo khô nhanh chóng hơn, khi giặt xong vắt và cho vào tủ quần áo sẽ tự động hong khô mặc luôn không mất thời gian phải cất vào tủ nữa, tiết kiệm thời gian và bạn cũng không cần phụ thuộc vòa thời tiết mưa hay nắng nữa.

+ Tiết kiệm thời gian, thích hợp với gia đình bận rộn bạn chỉ cần cho quần áo vào tủ, bật nút điều chỉnh nhiệt phù hợp với loại vải mỏng, dày…

+ Quần áo khi được sấy khô quần áo bằng máy sấy quần áo sẽ không mất thời gian là ủi nữa, quần áo phẳng vì áp dụng công nghệ sấy tĩnh. Tủ sấy quần áo vuông hay tròn đều giúp bạn có thể treo phẳng quần áo nên quần áo ít bị nhăn.

+ Thích hợp với gia đình hạn hẹp về diện tích phơi, hoặc không có không gian phơi như nhà trọ, trung cư….

+ Diệt khuẩn trên quần áo: nhiệt độ lên cao khi sấy có thể diệt được khuẩn nấm mốc tiềm ẩn rất hữu ích. Một số mẫu có áp dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV giúp quần áo khô diệt khuẩn 99% hiệu quả các loại nấm mốc, mùi hôi.

+ Đa năng: có thể sử dụng như chiếc tủ đựng quần áo thường, hoặc bạn có thể sử dụng củ sấy để làm máy sưởi ấm không gian trong mùa đông.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Tham khảo sản phẩm bán chạy –—> máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 Giá 1.300.000 VNĐ.

Hạn chế khi sử dung máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo.

Bên cạnh những ưu điểm thì có một số nhược điểm sau.

+ Nếu không biết cách sử dụng thì máy sấy quần áo sẽ rất tốn điện năng.

+ Quần áo dễ hỏng mặc dù đã có chế độ điều chỉnh nhiệt tương ứng.

+ Sấy quần áo không được nhiều, loại máy sấy dạng máy giặt thường rất đắt còn dạng tủ sấy quần áo dạng vuông và dạng tròn thì rẻ nhưng lại ít chức năng hữu dụng.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Lưu ý khi chọn mua tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo.

+ Chọn loại máy sấy quần áo theo khối lượng, tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn sao cho phù hợp 7kg,10kg,15kg,20kg…ví dụ loại tủ sấy quần áo vuông 2 tầng khối lượng sấy là 15 kg thích hợp với gia đình có từ 4-5 người.

+ Lựa chọn hãng uy tín trên thị trường đảm bảo chế độ bảo hành, an toàn sản phẩm chất lượng.

+ Lựa chọn tính năng sao cho phù hợp như điều chỉnh nhiệt, chế độ sấy nhiều hay không, diệt khuẩn tia UV, khung gập, …

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

Hy vọng với những chia sẻ trên, Siêu thị Gia Dụng Việt phần nào giúp quý khách hiểu thêm về thiết bị sấy quần áo máy sấy quần áo hiện nay, và dễ dàng đem ra lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Mua máy sấy quần áo giá rẻ tại đây!

Lien he mua hang