Review máy sấy quần áo Shachu SH-88A – tủ sấy quần áo vuông

Mưa kéo dài, quần áo nhà bạn không khô để đủ dùng hàng ngày, bạn có nhu cầu mua sắm chiếc máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo rẻ để sử dụng? Với công nghệ sấy khô tĩnh hiện đại, công suất sấy cao và giá cả hợp lí model máy sấy quần áo Shachu SH-88A – tủ sấy quần áo vuông là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng Gia Dụng Việt đánh giá về model này qua từng chi tiết dưới đây:

Xem thêm

=>> Máy sấy quần áo     CHUYÊN MỤC tủ sấy, máy sấy quần áo bán chạy Tháng 9/ 2016

Tủ sấy quần áo Shachu SH-88A khung inox Hàn Quốc

Đánh giá tổng quan máy sấy quần áo Shachu SH-88A

Đánh giá chi tiết thiết kế

máy sấy quần áo Shachu SH-88A (may say quan ao) thiết kế dáng tủ vuông, 2 tầng chác khoẻ với các khung inox được lắp ghép các mối nối khá chắc chắn. Trang bị vải phủ màu xanh nhẹ nhàng, thoáng mắt, hài hợp với mọi không gian.
Dễ dàng di chuyển tủ sấy khô quần áo – máy sấy quần áo Shachu SH-88A qua mọi vị trí nhờ có thiết kế chân bánh xe di chuyển linh hoạt.

Máy sấy quần áo Shachu Sh-88a khung inox có điều khiển

Đánh giá tính năng

Hệ thống máy sấy quần áo Shachu SH-88A sử dụng công nghệ sấy khô tĩnh, áp dụng nhiệt đối lưu đảo đều 360 độ, nhiệt có thể len lỏi qua từng thớ vải giúp thời gian sấy khô nhanh, tiết kiệm điện năng. Công suất sấy là 1000W.
Đặc biệt, khi sấy khô quần áo bằng hệ thống nhiệt đối lưu PTC này không hề làm phai màu quần áo như phơi ngoài ánh nắng mặt trời. Quần áo không bị nhăn nhúm hay thay đổi tính chất vải.

May-say-quan-ao-shachu-sh-88a-khung-inox

– Khối lượng sấy khô nhiều

Các khung inox được lắp đặt chắc chắn tạo nên khung vuông vững vàng, chịu lực treo phơi tốt. Khả năng treo phơi 10-15kg quần áo/ lần sấy là ưu điểm của loại tủ vuông, còn tủ tròn thì khả năng treo phơi chỉ 7-10 kg quần áo/ lần sấy. Số lượng quần áo như vậy thì thích hợp với gia đình 4-5 người, thay giặt hàng ngày.

Máy sấy quần áo Shachu Sh-88a khung inox chắc chắn

– Điều khiển cơ dễ dàng sử dụng
Trên bề mặt củ sấy có hiển thị rõ các mức thời giờ để hẹn giờ & thao tác núm vặn điều chỉnh dễ dàng lựa chọn các chế độ sấy cho từng chất liệu vải & khối lượng treo phơi bên trong tủ.

Máy sấy quần áo Shachu Sh-88a khung inox củ sấy

– Củ sấy tạo tiếng ồn nhỏ
Hệ thống sấy khô thông minh, củ sấy tuổi thọ cao, tạo tiếng ồn kém nên không lo lắng vì máy chạy tạo âm thanh to trong nhà hay ngoài sân thượng với máy sấy quần áo Shachu SH-88A.

Máy sấy quần áo Shachu Sh-88a khung inox trọn bộ

  • Giá bán máy sấy quần áo Shachu SH-88A – Giá 1.000.000đ

Ngoài chức năng chính là sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng, thông minh thì máy sấy quần áo Shachu SH-88A còn được sử dụng như 1 chiếc tủ vải đựng quần áo thông thường rất tiện dụng, hoặc có thể gấp gọn cất đi.
Giá bán model máy sấy quần áo Shachu SH-88A tại Gia Dụng Việt là 1.000.000đ/ bảo hành 3 năm vượt trội so với trên thị trường. Kiểu dáng đẹp, chất lượng & độ bền cao an tâm khi dùng sản phẩm mua tại Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Tự tin hơn khi mặc những bộ quần áo khô, thơm tho sạch sẽ trong những ngày mưa phùn ẩm ướt, trời nồm ẩm khi gia đình bạn có sản phẩm tủ sấy quần áo luôn đồng hành. Bảo vệ sức khoẻ của mình với những bộ quần áo khô.

Liên hệ mua máy sấy quần áo Shachu SH-88A tại đây!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.