Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo – sấy khô quần áo tiện dụng.

Chớm mùa mưa phùn, các mẫu mã máy sấy quần áotủ sấy quần áo được bày bán tràn ngập trên thị trường. Đa dạng mẫu mã, đa dạng thương hiệu và chủng loại máy sấy quần áo có mức giá giá từ 450.000 đồng tới gần 30 triệu đồng tùy loại, mẫu tủ sấy quần áo dạng tròn và dạng vuông được yêu thích hơn cả vì tính năng tiện dụng, thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng đặc biệt mức giá bình dân phù hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng giá chỉ từ 450.000đ – 1,8 triệu.

✴✴✴ Máy sấy quần áo    Tổng hợp may say quan ao, tu say quan ao loại tốt nhất hiện nay.

 

máy sấy quần áo đa năng

 

Sức hút và sự cần thiết của máy sấy quần áo.

Theo khảo sát chung thì mức giá máy sấy quần áo dạng tủ vuông và tủ tròn phù hợp với túi tiền nhiều người nên rất đắt hàng bán rất chạy. Song song với mức giá là thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian diện tích đặc biệt những gia đình có diện tích nhỏ như phòng trọ, chung cư, ngoài ra sấy khô quần áo lại nhanh những thương hiệu nổi tiếng sấy nhanh như máy sấy quần áo Sunhouse chỉ mất 1h mà thôi, thông thường thì tầm 1-3h tùy với từng loại vải, lại kèm thêm nhiều tính năng diệt khuẩn, diệt nấm mốc nhanh chóng đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Thời tiết ẩm ướt và mưa phùn kéo dài đã mang đến biết bao là phiền toái như quần áo không khô ẩm ướt, hôi, vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Theo chị Lan, quận Hoàn Kiếm cho biết “ Mưa phùn kéo dài khiến quần áo không khô có mùi hôi rất khó chịu, đi đâu đứng cạnh người khác rất khong tự nhiên, không biết đến bao lâu mới hết mưa”. Còn theo chị Hoài “Trời mưa nồm mà không có máy sáy quần áo hỗ trợ chắc tôi hết cách, vì quần áo mà giặt có mà hàng tuần mới khô, nhà lại có trẻ con dễ bị ốm lắm”. Nhiều người đắn đo không biết có nên mua máy sấy quần áo hay không, nhưng khi trời nồm ẩm ướt không chịu được quần áo lại chất đầy đành phải đi mua một cái về để dùng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 dạng tủ tròn tiết kiệm diện tích.

Sản phẩm HOT nhất hiện nay ???Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611Giá 920.000đ.

Theo A. Thành chủ một đại lý tại Hà Nội chia sẻ: “ Sức mua máy sấy quần áo tăng đọt biến ngay khi chớm đông mưa phùn, sản phẩm bán chạy có mức giá dao động từ trên dưới 1 triệu mà thôi”.

Tổng quan thị trường máy sấy quần áo 2016

Nắm bắt được xu hướng mua máy sấy quần áo tủ sấy quần áo, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã của nhiều hãng nổi tiếng như tủ sấy quần áo Panasonic, Shachu, Kangaroo, Sunhouse, Hitachi, Pusan,…Đây là đối với những mẫu tủ sấy quần áo vuông và tròn, còn loại máy sấy cao cấp với mức giá từ trên 10 triệu kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng hiện đại nhưng giá đắt nên không được chuộng nhiều, đa phần người dân chọn loại có mức giá bình dân vừa phải.

Những mẫu máy sấy quần áo bán chạy.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700Giá 1.300.000 đ.

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

 Tủ sấy quần áo Komasu KP90-UV Giá 820.000đ.

máy sấy quần áo Air-O-Dry nhỏ gọn

Máy sấy quần áo Air-O-Dry  – Giá 450.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307Giá 1.400.000đ.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩnGiá 1.300.000đ.

Máy sấy quần áo Hitachi tròn

Tủ sấy quần áo Hitachi trònGiá 800.000đ.

Bạn sẽ thấy thực sự khó chịu khi mặc những chiếc quần áo ẩm hôi hám lên trên người, vừa không tự tin lại dễ bị bệnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu về mình một chiếc máy sấy quần áo có thể giúp bạn có những chiếc quần áo khô ráo một cách nhanh chóng tiện dụng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tiếp cận ngay với những mẫu mã tủ sấy quần áo mới nhất, bán chạy nhất tại Siêu thị Gia Dụng Việt – đại lý bán máy sấy quần áo Giá Rẻ – Chất Lượng.

Mua máy sấy quần áo giá siêu tốt tại Gia Dụng Việt ngay tại đây!

Lien he mua hang

Comments are closed.