Máy sấy quần áo & một số lưu ý bạn cần biết

Máy sấy quần áo đa năng (hay còn gọi là tủ sấy khô quần áo) vừa có khả năng sấy khô vừa diệt khuẩn, nấm mốc giúp quần áo luôn thơm tho sạch sẽ trong những ngày mưa ẩm ướt. Máy sấy quần áo đã trở nên thiết yếu hơn với mọi gia đình, bởi khi sở hữu nó gia đình bạn không còn phải lo lắng, muộn phiền vấn đề quần áo ẩm ướt, hôi hám phơi không khô khi mưa kéo dài cả tuần, cả tháng.
Việc sử dụng sản phẩm tủ sấy khô quần áo này không hề khó khăn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất trong khi sấy khô cũng như vấn đề tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho vải vóc không bị hư hỏng, an toàn cho người dùng, thì các bạn nên lưu ý một vài điều khi sử dụng sản phẩm này. Lưu ý chi tiết sau đây:

Máy sấy khô quần áo ra đời dựa trên ý tưởng của chiếc tủ vải đựng quần áo thông thường. Loại tủ này ngoài dùng để sấy khô quần áo, thì có thể tận dụng là chiếc tủ vải đựng quần áo suốt 4 mùa rất tiện tích. Phổ biến trên thị trường với 3 kiểu dáng: dáng tủ vuông, tủ tròn và dạng tủ máy giặt. Với loại tủ vuông và tròn sử dụng công nghệ sấy khô tĩnh học; dạng tủ máy giặt sử dụng công nghệ sấy khô động.

Click xem ngay >>> các mẫu  máy sấy quần áo  đang giảm giá 20%

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Các vấn đề Gia Dụng Việt xin lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo

 


Lời khuyên của các nhà cung cấp, để đảm bảo an toàn và tránh được nguy cơ cháy nổ khi sử dụng máy sấy quần áo, người dùng không nên đưa quần áo có có dính các loại dầu như dầu mỡ, dẫu máy … vào trong máy sấy, những chất này dễ gây cháy nổ, hư hỏng tủ.

Luôn đảm bảo quần áo sạch sẽ trước khi cho vào sấy. Trước khi đưa quần áo vào bên trong tủ cần kiểm tra và lấy hết những vật dụng có trong túi ra bên ngoài như kẹp, bút, đinh …

Cần vắt khô quần áo sao cho thật ráo nước trước khi đem vào tủ, đảm bảo nước nhỏ giọt ít giúp sấy khô nhanh và tiết kiệm điện, nước nhỏ nhiều vào phần củ sấy dễ bị hư hỏng củ sấy – máy sấy quần áo

Cần phân loại quần áo dày mỏng, trước khi lựa chọn chế độ sấy. Nên sấy tách biệt những loại quần áo mỏng trước, hẹn giờ sấy ngắn lại còn sấy quần áo dày sau và hẹn giờ sấy dài hơn. Điều này sẽ giúp quần áo được khô đều, không bị hư vải khi quá nhiệt sấy và cũng giúp tiết kiệm điện năng
Khuyên người dùng, trong quá trình sấy khô quần áo thì không nên để quá khô như vậy sẽ giúp quần áo không bị nhăn và tiết kiệm điện năng

Lưu ý sau khi thời gian sấy kết thúc, quần áo khô nhưng không nên vội vàng đem quần áo ra ngoài, dễ bị nhăn vải, để khoảng 10 phút sau khi quần áo nguội hẳn hẵng xem ra sử dụng.

Mỗi loại tủ sấy quần áo vuông và tủ tròn có quy định số lượng treo phơi phù hợp với chất liệu và trọng tải của bộ khung, người dùng không nên lạm dụng treo quá nhiều rất dễ gây gãy khung tủ sấy quần áo. Hơn nữa, khoảng cách giữa các bộ quần áo quá ngắn, treo dày chồng lên nhau khiến cho luồng nhiệt không thể len lỏi vào từng thớ vải, khiến cho thời gian sấy lâu khô hơn lại lãng phí tiền điện.

Trong quá trình củ sấy đang hoạt động, hạn chế việc di chuyển tủ qua các vị trí không gian để tránh đổ rơi củ sấy khiến vị trí treo quần áo bị xê dịch. Hơn nữa, không nên chạm tay vào ô thông hơi bên trên của tủ, dễ bị bỏng tay. Đặc biệt, vị trí tủ sấy nên để xa nơi có lửa.


Mua máy sấy quần áo

Dùng sản phẩm máy sấy khô quần áo trong những ngày thời tiết ẩm ướt, âm u không ánh nắng là giải pháp hữu hiệu được rất nhiều gia đình lựa chọn. Việc sử dụng chúng sao cho an toàn, hiệu quả không phải bất cứ ai cũng biết. Những chia sẻ về cách sử dụng máy sấy quần áo trên đây hi vọng có thể tham khảo và áp dụng sẽ rất hữu ích cho các chị em phụ nữ khi dùng nó.

>>Tủ sấy quần áo Panasonic HD-882F khung inox, điều khiển cơ – Giá 1.100.000đ

Liên hệ mua máy sấy quần áo giá rẻ tại Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo