Vào mùa hè chúng ta sử dụng rất nhiều thiết bị điện khiến hóa đơn tiền điện không ngừng tăng. Để giảm thiểu tình trạng này, Gia dụng Việt sẽ chỉ cho các bạn mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng quạt hơi nước-một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay.

tiết kiệm điện năng cho quạt hơi nước

Các cách tiết kiệm điện với quạt hơi nước

Thiết bị làm mát được dùng rất nhiều trong mùa hè, đặc biệt là các loại quạt điện. Nhưng tiết kiệm điện bằng cách không sử dụng quạt thì có vẻ không hợp lý chút nào? Vậy phải làm sao? Bạn hãy theo dõi ngay nhé.

Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 hiện đại

Cách 1: Mua quạt hơi nước tiết kiệm điện

Hiện nay có rất nhiều loại quạt hơi nước tiết kiệm điện. Với tiêu chí tiết kiệm cho người tiêu dùng và tiết kiệm năng lượng điện, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu những công nghệ tiết kiệm điện năng. Với công suất quạt chỉ từ 80W-120W, thời gian và công suất sử dụng từ 8-10 tiếng một ngày chỉ tiêu hao khoảng 0.8 – 1 số điện tương đương 2.500đ. Rất tiết kiệm đúng không nào!

Tham khảo  Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699     siêu tiết kiệm điện công suất 80W

cách sử dụng quạt hơi nước tại gia đình hiệu quả

Cách 2: Sử dụng quạt hơi nước đúng cách

Quạt hơi nước sử dụng được ở cả chế độ quạt gió thường và chế độ hơi nước cùng nhiều chế độ khác. Vào những hôm trời không quá nóng hay nhu cầu sử dụng không cao, bạn nên dùng quạt ở mức nhỏ bởi sử dụng ở mức tối đa thì quạt mới tối đa công suất. Vậy nên hãy dùng quạt đúng lúc, đúng chỗ để làm mát hiệu quả và tiết kiệm.

tắt khi không sử dụng

Cách 3: Nhớ tắt các thiết bị điện khi không sử dụng

Nhiều người khi không ngồi trong phòng hoặc đi ra ngoài nhưng quên không tắt quạt hay điều hòa thì sẽ thật lãng phí. Quạt quay quá thời gian không chỉ gây tốn điện mà còn khiến quạt làm việc quá công suất, động cơ quá nóng dễ gây hỏng động cơ của quạt

lam-mat-bang-da-lanh

Xem thêm
>>>>>> Quạt hơi nước      Tổng hợp các mẫu quạt siêu tiết kiệm

Cách 4: Sử dụng đá lạnh

Quạt hơi nước làm mát bằng hơi nước kèm nhiệt độ, nên bạn có thể bỏ đá hoặc nước lạnh vào bình chứa giúp làm mát nhanh và sâu hơn góp phần tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Trên đây là một số cách tiết kiệm điện cho quạt hơi nước. Chúc bạn thực hiện hiệu quả để hóa đơn nhà mình không vượt ngoài mức cho phép nhé.

Mua quạt hơi nước tiết kiệm điện tại giadungviet.vn để tiết kiệm nhiều hơn.

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.