Một người con hiếu thảo – mua ghế massage tặng Mẹ!

Anh Vinh - Thái Bình mua ghế massage tặng Mẹ
mua ghế massage tặng Mẹ!
Đầu tháng 10/2019 , anh Vinh quê ở Thái Thụy –  Thái Bình có tới showroom giadungviet.vn tại 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
 
Đi cùng có chị và mẹ của anh, bác đã ngoài 60 tuổi gặp nhiều vấn đề về các bệnh như: cao huyết áp, đau đầu kinh liên. Với độ tuổi của Bác thường mất ngủ chằn trọc khó ngủ tóc rụng nhiều và bạc nhìn thể  trạng của bác thấy não lòng. Vợ chồng anh chị bận rộn với bộn bề của cuộc sống cộng với việc phải chăm sóc nuôi 3 đứa con mà không có nhiều thời gian để ý đến bà.
Mẹ đã ngoài 60 tuổi của mình sau bao ngày trăn trở và tìm hiểu anh mới quyết định tìm hiểu mua ghế massage.
Anh Vinh - Thái Bình mua ghế massage tặng Mẹ
anh Vinh mua ghế massage tặng Mẹ tỏ lòng thành kính, quan tâm người Mẹ yêu dấu tại quê nhà của mình!
 Tôi có hỏi tại sao anh mua ghế massage mà không phải sản phẩm khác . Anh trả lời rằng, công việc của anh ở Hà Nội bận rộn còn mẹ anh lại đang ở Thái Bình, cũng chưa có điều kiện đón mẹ lên ở cùng.  Vậy nên a nghĩ rằng, sản phẩm ghế mat xa toàn thân này sẽ thay người con luôn bên cạnh để chăm sóc sức khỏe cho mẹ.
Anh cũng hỏi tôi rằng, nên chọn mua ghế massage loại nào tốt? Sau một hồi hỏi chuyện bác để tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của bác hiện tại và với thể trạng của bác. Tôi cảm thấy rằng, 1 cái ghế massage phù hợp với bác không cần quá mạnh nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu cho bác.  Vậy nên Tôi tư vấn cho anh mua ghế massage toàn thân Homesport mã HS 555.
Anh và Bác cũng ngồi trải nghiệm sau 20 phút thì đưa luôn ra quyết định rất nhanh chóng vì đã có một sản phầm phù hợp với tính năng nói riêng và ghế massage toàn thân nhật bản nói chung . Anh Vinh đã cọc tiền cho chúng Tôi và ngay hôm sau chúng Tôi đã chuyển ghế về Thái Thụy – Thái Bình cho bác.
Một người con hiếu thảo - mua ghế massage tặng mẹ
“Nghĩ về cha con dặn mình mạnh mẽ
Nghĩ về mẹ con sống biết yêu thương’’
Căn nhà của mẹ anh Vinh, rộng 100m2 chúng tôi kê cạnh tivi nơi mà bác vừa nằm thư giãn vừa xem tivi được. Bác mỉm cười nói rằng cảm ơn các cháu. Còn tôi đáp lời bác rằng, bác có 1 người con thật hiếu thảo.
 Vậy dù cho anh chị có bận rộn không thăm bác được nhưng bác yên tâm mỗi lần bác ngồi ghế massage thì bác cũng sẽ cảm thấy như có 1 người con trai đang bên cạnh bác vậy.
Chúng tôi rất vui mừng ra về và nở nụ cười trên môi. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của https://giadungviet.vn trong thời đại cuộc sống 4.0 như hiện nay thì tuổi trẻ chúng ta quá bận rộn bon chen trong cuộc sống mà quên đi những bậc đấng sinh thành của chúng ta!
Hãy yêu thương & quan tâm tới người thân của mình KHI CÒN CÓ THỂ!