Đèn sưởi cho trẻ sơ sinh – Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

 
Thiết bị sưởi ấm vào mùa, tình hình mua sắm thiết bị đèn sưởi nhà tắm (den suoi nha tam) trở nên rầm rộ và náo nhiệt hơn. Những gia đình có trẻ nhỏ luôn lo lắng về vấn đề sinh hoạt tắm gội cho các bé trong mùa đông, họ luôn kỹ càng hơn trong việc chọn mua đèn sưởi ấm an toàn với sức khoẻ của trẻ. Vậy đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất? mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu? đèn sưởi nào tốt? … Cùng giải đáp những thắc mắc trên.

 

 

Tham khảo thêm  ——>  Đèn sưởi nhà tắm       Tổng hợp các loại đèn sưởi ấm,  đèn sưởi mùa đông cao cấp của CHLB Đức

Đèn sưởi nhà tắm cần cho người già và trẻ nhỏ

 

 

Thị trường phổ biến với nhiều dòng sản phẩm den suoi nha tam các thương hiệu khác nhau, sức mua gia tăng với hiệu đèn sưởi nhà tắm của Đức gồm dòng đèn sưởi hans, đèn sưởi braun, đèn sưởi kottmann, đèn sưởi heizen và các đèn nhập khẩu như đèn sưởi kangaroo, đèn sưởi nhà tắm nonan, đèn sưởi halogen Samsung, đèn sưởi saiko, đèn sưởi Samsung, đèn sưởi lion …. Mỗi loại có tính năng ưu điểm và hạn chế riêng.

 

Lưu ý khi mua đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ là những đối tượng có sức đề kháng yếu, làn da mỏng chịu lạnh kém với người trưởng thành rất dễ bị nhiễm lạnh khi gặp gió và bị bệnh đường hồ hấp hay viêm phổi … Vì vậy sử dụng đèn sưởi ấm mùa đông là rất cần thiết cho vệ sinh thân thể bé để giữ ấm sức khoẻ. Các bậc cha mẹ nên chú ý khi chọn mua chiếc đèn sưởi an toàn:

 

Không gây khô da: Các loại đèn sưởi hay quạt sưởi ít nhiều dễ làm khô da bé nếu bật lâu hay tắm lâu. Lựa mua dòng đèn sưởi hồng ngoại (bóng sưởi hồng ngoại) bức xạ tia hồng ngoại tốt cho da và sức khoẻ của bé. Nhà nghiên cứu cho hay tia hồng ngoại điều trị bệnh lý rất tốt như giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, không gây khô da, làm đẹp, … Ưu điểm bóng đèn sưởi ấm này tuổi thọ khá cao lên tới 6.000h. Bức xạ hồng ngoại không gây hại, không tạo mùi, không ứng dụng cơ thế đốt cháy oxy để tạo nhiệt nóng, điều đó hạn chế thấp nhất tình trạng khô da với làn da mỏng của bé.

Không gây chói mắt: So với các loại đèn sợi đốt, đèn sưởi halogen thì đèn sưởi hồng ngoại có mức sáng dịu nhẹ hơn hẳn. Và 1 điều chắc chắn rằng, bạn khó kiểm soát được việc bé vô tình nhìn vào bóng đèn sưởi khi đang hoạt động. Thị lực của bé đang rất yếu nếu ánh sáng quá mạnh dễ gây hư hại tới mắt của bé. Nếu an toàn hơn bạn có thể lắp thêm tấm màn chắn với việc đèn chiếu sáng để bảo đảm an toàn với ánh sáng tán ra.
Thị trường có bán đèn sưởi chống chói mắt khá hiệu quả và tiện ích có thể lựa mua.
Điều chỉnh công suất đèn: Thiết kế mỗi kiểu dáng đèn khác nhau, các loại bóng đèn sưởi tròn công suất 275W, bao gồm loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng và đèn ống … Nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp tạo nhiệt ấm đủ cho da bé, tránh trường hợp không gian phòng tắm quá bé mà lại bật công suất đèn quá lớn dễ gây bỏng da.

 

Vô vàn mẫu den suoi nha tam (đèn sưởi phòng tắm) cao cấp bày bán rộng rãi. Hầu hết các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức như nhãn hiệu Hans, Heizen, Kottmann, Braun …. Hoặc hãng Kangaroo, Sunhouse … đều sử dụng bóng đèn hồng ngoại, các mẹ dễ dàng lựa mua cho con em.

 

Gợi ý một vài mẫu đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi hồng ngoại tốt cho bé

Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S 2 bóng bạc hồng ngoại Đèn sưởi nhà tắm Kottmann B2B-S (đèn sưởi kottmann) – Giá 720.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B176 chiếu sáng bóng hồng ngoại
Đèn sưởi heizen he-2b176 (đèn sưởi hồng ngoại) – Giá 1.020.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 chụp nghiêng
Đèn sưởi Kangaroo kg251 (đèn sưởi ấm) – Giá 1.270.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 cao cấp
Den suoi nha tam heizen he-it110 (đèn sưởi phòng tắm) – Giá 2.750.000 đồng

Bảo vệ sức khoẻ của bé an toàn, ấm áp trong suốt mùa đông lạnh lẽo, hãy cân nhắc mua loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp để sử dụng cho bé. Ghé thăm siêu thị Gia Dụng Việt để các tư vấn viên giúp bạn và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

 

Liên hệ mua Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S công nghệ IPX4.

Comments are closed.