Nhật Bản là một đất nước cực kì phát triển về công nghệ. Rất nhiều các sản phẩm của xứ sở hoa anh đào được yêu thích tại Việt nam. Trong đó có các loại gối gối massage của nhật mang tên Yokushi

Đây là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Được người tiêu dùng đặc biệt là giới văn phòng, người trung niên yêu thích. Là một gối massage của Nhật tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sản phẩm này đã đánh dấu một bước tiến mới về các thiết bị nhằm chăm sóc sức khoẻ cho con người.

Mua gối massage của Nhật ở đâu tốt nhất hiện nay

Ưu điểm đặc biệt của gối massage của Nhật:

– Tên sản phẩm tại thị trường: Gối massage của Nhật Yokushi

– Nhà sản xuất: Nhật Bản

– Màu sắc hiện có: tím sang trọng, chất liệu da PU nhẹ, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái

– Cấu tạo: 4 đầu mát xa quay chuyển 360 độ, tăng diện tích tiếp xúc vùng đau

– Thiết kế có kích thước: 330 x 200 x 100mm nhỏ gọn. Có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi

– Công suất điện: 24W

– Tính năng khác: Sử dụng sạc – pin điện đa năng khá tiện dụng, công tác bấm linh hoạt, dễ dàng sử dụng

Bảo hành: 10 năm – gối massage pin sạc điện

Sản phẩm gối massage của Nhật Yokushi được coi là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay bởi việc sử dụng tia hồng ngoại trong vật lí trị liệu. Chức năng này khi được nóng lên sẽ tác động trực tiếp trên vùng đau. Vùng chiếu tia hồng hoại sẽ nhanh chóng làm giãn các cơ đang bị cứng, giảm nhanh tức thì những cơ đam tại cơ và xương. Không chỉ giảm đau, sản phẩm này còn thực hiện hoạt động massage, xoa bóp, giúp giải toả sự mệt mỏi ở vùng vai, cổ, gáy, chân, lưng …

Hơn thế nữa, chiếc gối massage của nhật Yokushi còn chứng minh sự tiện dụng số 1 của mình khi chỉ cần sạc điện đầy đủ, bạn có thể dùng nó một cách thoải mái được từ 1 tiếng đồng hồ cho tới 3 tiếng đồng hồ. Như vậy, bạn có thể mang chiếc gối massage của Nhật này theo mình sử dụng mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân xung quanh. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm nó ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ :

?  Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

? Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315 .

? ? ? Website : | https://giadungviet.vn/ .