Quạt hơi nước tốt nhất hiện nay – quạt hơi nước giá rẻ.

 

Mùa hè nắng nóng với hàng trăm cách giải nhiệt khác nhau? Lựa chọn một phương pháp giải nhiệt mùa hè hiệu quả mà tiết kiệm chi phí,  luôn là câu hỏi khó với người tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay. Hiện nay người tiêu dùng Việt với xu hướng dùng quạt hơi nước ngày càng nhiều, đơn giản vì chúng tiết kiệm và làm mát không thua kém với điều hòa.

Tham khảo thêm các model:

—--> Quạt hơi nước . Tổng hợp những model quạt hơi nước loạt tốt nhất hiện này giá rẻ.

Quạt hơi nước giải pháp trị nóng mùa hè

Ưu điểm của quạt hơi nước

Thiết kế: Kiểu dáng thiết kế bắt mắt với hình đứng và hình hộp, thiết kế di chuyển mọi nơi dễ dàng, khối lượng tối đa trong khoảng 9kg, nhẹ hơn rất nhiều so với điều hòa và máy lạnh, máy lạnh thường cố định và không có tính năng đảo gió làm đều khí trừ tính năng làm mát mạnh và nhanh, khối lượng thì quá nặng. Nhiều kiểu dáng quạt hơi nước(quat hoi nuoc gia re) màu sắc cũng đa dạng.

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S cấu tạo

Cấu tạo chung của quạt hơi nước phun sương.

Mời bạn tham khảo thêm model đang bán chay nhất hiện nay.

—-> Quạt hơi nước Kangroo KG55S .

Hoạt động: Motor quạt được thiết kế chống quá tải và hoạt động êm nhẹ không gây tiếng ồn, nguyên lý hoạt động đơn giản với hệ thống bơm nước được tích hợp sẵn kèm theo bình chứa nước thiết kế hiện đại khép kín bên trong thân quạt, đẩy nước từ bình chứa qua ống dẫn nước và đưa hơi nước dạng sương ra ngoài qua lực đẩy của cánh quạt gió, hệ thống phân chia nhỏ các phân từ nước tạo thành hơi sương nhẹ không đọng nước tạo cảm giác mát ẩm cho làn da của bạn, dùng điều hòa có thể bị khô da và khó chịu trong thời gian dài nhưng nếu biết cách sử dụng hiệu quả thì quạt hơi nước sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

 

Quạt hơi nước tinh tế hiện đại

Tính năng: Không chỉ phun sương những model quạt hơi nước loại tốt nhất hiện nay đều có tính năng diệt khuẩn, tính năng tạo ion âm và lọc không khí giúp không gian sạch và an toàn hơn, tính năng điều khiển từ xa hiện đại không kém so với điều hòa.  Chức năng hẹn giờ từ 30 phút – 15h, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng quạt qua đêm giúp giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn.

 

Quạt hơi  nước phun sương mát lạnh

Chi phí thấp: Chi phí mua quạt nước(quạt hơi nước loại tốt) có giá trong khoảng từ 900-2,5 triệu, rất nhỏ so với cho phí mua điều hòa tối thiểu cũng phải tầm 5-6 triệu chưa kể lắp đặt. Với mức giá quạt hơi nước tầm trung như thế mọi gia đình đều có thể sở hữu, hơn nữa công suất hoat động chỉ với 85W mức tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với điều hòa, tiết kiệm điện năng.

Quạt hơi nước tạo ẩm giúp cân bằng nhiệt độ trong phòng, giúp không gian mùa hè tươi mát và thoáng, chi phí thấp tiết kiệm sự lựa chọn số 1 cho mọi gia đình.

 

liên hệ mua quạt hơi nước