Mua máy sấy quần áo ONLINE tại giadungviet.vn

Dễ dàng – đơn giản – giá rẻ nhất

Mua máy sấy quần áo là giải pháp hữu hiệu để các chị em phụ nữ chủ động hơn trong việc làm khô quần áo, chuẩn bị có những bộ quần áo khô cho các thành viên trong gia đình, vào ngày mưa phùn ẩm ướt. Gợi ý địa chỉ mua máy sấy quần áo ONLINE giá rẻ đảm bảo tại siêu thị Gia Dụng Việt với nhiều mẫu mã và giá bán để chọn lựa.


Vậy nên câu hỏi: Có nên mua máy sấy quần áo không?
Câu trả lời: Hoàn toàn nên mua máy sấy quần áo đa năng để sử dụng trong ngày thời tiết xấu, là giải pháp hữu hiệu để bạn & các thành viên trong gia đình có đủ quần áo khô thơm tho, sạch sẽ để mặc hàng ngày.


máy sấy quần áo cho mùa mưa

Những lợi ích tuyệt vời khi mua máy sấy quần áo

–  Máy sấy quần áo giúp tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc hong khô quần áo. Khi bạn tiêu tốn thời gian vào công việc là ủi để giúp quần áo nhanh khô thì sử dụng sản phẩm sấy khô thông minh này lại làm khô quần áo nhanh chóng với số lượng lớn.
– Bạn sẽ chủ động hơn trong việc sấy khô bất cứ thời gian nào, trong mọi điều kiện hoàn cảnh thời tiết. Những ngày trời mưa, hay trời âm u không ánh nắng bạn không còn phải lo lắng quần áo phơi không khô mà thay vào đó bạn chủ động hơn trong việc phơi đồ với máy sấy khô quần áo đa năng
– Bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình bạn, nhờ tính năng sấy khô kết hợp với đèn UV chiếu sáng giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc bám vào, quần áo luôn sạch sẽ, khô thoáng và thơm tho.
– Kiểu dáng tủ vuông hay tủ tròn khá nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích không gian, ngoài sử dụng làm tủ sấy khô quần áo thì có thể tận dụng làm tủ treo quần áo vô cùng tiện ích sẽ khiến các chị em phụ nữ hài lòng.

Xem thêm:  máy sấy quần áo shachu sh-88a khung inox – Giá 1 triệu

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Máy sấy khô quần áo dùng trong mùa lạnh có nhiều tiện ích, chỉ cần giặt sạch sẽ quần áo sau đó vắt khô giũ kỹ rồi đem treo vào bên trong tủ, lựa chọn thời gian sấy, chế độ sấy chỉ trong thời gian ngắn là quần áo được sấy khô hoàn toàn, có thể sử dụng ngay được.
Thực chất thì ở máy giặt cũng có chức năng hong khô quần áo, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức vắt kiệt khô, sau đó bạn sử dụng thêm máy sấy quần áo thì quần áo được sấy khô một cách nhanh chóng. Với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì nhu cầu thường xuyên phải giặt đồ, diện tích treo phơi chật trội thì mua máy sấy quần áo đa năng là giải pháp ưu tiên hàng đầu, trong ngày mưa.
Phần lớn thì các loại máy sấy quần áo đa năng hiện đại đều có tiện ích khác nhau. Một trong những tính năng được chú ý nhất là hẹn giờ sấy, chế độ sấy đồ dày thì thời gian sấy lâu hơn so với loại vải mỏng. Hầu hết các loại máy được thiết lập sẵn 3 mức sấy khô cơ bản:sấy nóng nhẹ, sấy nóng cao và sấy không nhiệt, hơn nữa nó sẽ tự động tắt sau khi thời gian hẹn giờ kết thúc bởi vậy mà các chị em có thể tranh thủ làm được rất nhiều việc khác.

Mua máy sấy quần áo giá rẻ loại tròn đảm bảo tại Gia Dụng Việt

Máy sấy quần áo Lion H802

Máy sấy quần áo Lion H802 – Giá 810.000đ

Máy sấy quần áo Otto quần áo luôn khô ráo
Máy sấy quần áo Otto – Gia 900.000 đ

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S tiện lợi
Tủ sấy quần áo Kangaroo KG306S – Giá 1.200.000đ

máy sấy quần áo Nonan QA-003 gọn nhẹ
Máy sấy quần áo Nonan QA-003 – Giá 1.300.000đ

Hãy nhanh tay chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình mình để phục vụ những ngày thời tiết nồm ẩm, ướt. Nó không chỉ phù hợp với ngân sạch kinh tế của gia đình bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng công sức trong việc nhà.

Chọn mua máy sấy quần áo giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng tủ sấy quần áo