Mua quạt điều hòa Shoohan, tận hưởng không gian mát lành

Mùa hè đến rồi, bạn đã sắm cho mình một thiết bị làm mát chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo mẫu quạt điều hòa kết hợp quạt hơi nước tuyệt vời Quạt điều hòa Shoohan 2 tầng SH02 tuyệt vời này nhé.

Quạt điều hòa Shoohan 2 tầng SH02  hiện đại

Quạt điều hòa Shoohan 2 tầng SH02 – 2 in 1

Hai trong một ở đây là sự kết hợp quạt điều hòa và quạt hơi nước trong một sản phẩm. Quạt điều hòa Shoohan làm lạnh không khí bằng cách luân chuyển không khí nóng qua tấm làm mát rồi đưa không khí mát ra ngoài. Quạt hơi nước thì làm mát không khí bằng hơi nước thông qua các tấm lọc và màng thấm giúp không khí cân bằng độ ẩm.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 chi tiết

Chi tiết

>>>>>> Quạt điều hòa Shoohan 2 tầng SH02    làm mát cực nhanh tới 15 độ C

Kết hợp ưu điểm của 2 loại quạt này, Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 đã đem đến một giải pháp làm mát tối ưu. Giảm nhiệt độ không khí bằng cách tạo hơi nước đã được làm mát ra ngoài môi trường.

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

Quạt hơi nước chỉ có thể làm giảm nhiệt độ từ 7-10 độ C nhưng với chiếc quạt điều hòa Shoohan bạn có thể tận hưởng bầu không khí giảm tới 15 độ C so với nhiệt độ nóng bức ngoài trời.

Một điều đặc biệt ở quạt điều hòa Shoohan là khả năng làm mát cực nhanh với 2 chiếc quạt ly tâm, 2 tầng làm mát với chiều cao lên tới 114 cm, thách thức mọi không gian.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 kích thước

Nếu bạn sử dụng quạt hơi nước khi ngủ cũng sẽ rất tốt với chế độ gió ngủ, gió được tản đều khắp phòng, đem lại cảm giác cực sảng khoái, cảm giác như bạn được nghỉ dưỡng ở những cánh rừng mát mẻ vùng cao nguyên.

cách sử dụng quạt hơi nước tại gia đình hiệu quả

Nếu bạn muốn dùng một chiếc quạt ở nhiều không gian khác nhau thì quạt điều hòa hơi nước chính là sự lựa chọn đúng đắn khi nó chỉ nặng 14.5 kg và có bánh xe ở đế xoay 360 độ. Chỉ cần đẩy nhẹ là bạn có thể du chuyển quạt đến mọi nơi mà không tạo tiếng ồn khó chịu.

Xem thêm

—->   Quạt hơi nước    Tổng hợp những mẫu quạt hơi nước điều hòa hot nhất

Trên đây chỉ là một số tính năng nổi bật của quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, hãy liên hệ ngay với Gia dụng Việt.

Gia dụng Việt luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm quạt điều hòa Shoohan với mức giá hấp dẫn nhất

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.