Đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi mùa đông sưởi ấm an toàn

 
Giá lạnh mùa đông khiến cho việc tắm rửa trở nên khó khăn, do đó rất nhiều lo ngại vấn đề bước vào phòng tắm lạnh lẽo. 1 giải pháp tuyệt vời khắc phục vấn đề này chính là sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Den suoi nha tam – thiết bị sưởi ấm mùa đông chuyên dụng được lắp đặt trong phòng 2 chức năng chính là thắp sáng và sưởi ấm.

 

 

Xem tại đây  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Tổng hợp  mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans, Kottmann, Heizen  bán chạy

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Thị trường có bày bán nhiều thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi, chăn đệm, túi sưởi … đèn sưởi nhà tắm là vật dụng không thể trong không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Với tính năng sưởi ấm tức thì chỉ cần khởi động sau 3 giây không gian phòng ấm nóng lên ngay lập tức, mang đến cảm giác thoải mái ấm áp. Giá bán các loại đèn này trên thị trường dao động từ 700.000 đồng – 2.000.000 đồng/ tuỳ nhãn hiệu.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Đèn sưởi ấm mùa đông nổi tiếng với dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức – đèn treo tường nhập khẩu với công nghệ sưởi ấm hiện đại, cao cấp bảo vệ tốt sức khoẻ của mọi người trong mùa giá lạnh.

  • đèn sưởi nhà tắm hans
  • đèn sưởi nhà tắm kottmann
  • đèn sưởi nhà tắm braun
  • đèn sưởi nhà tắm heizen

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Ưu điểm vượt trội đèn sưởi hồng ngoại sử dụng bóng đèn sưởi cao cấp bằng thuỷ tinh cứng, chịu nhiệt siêu bền có khả năng duy trì hoạt động ở nhiệt độ 4 độ C, chống nước IPX2, IPX4 …..Bức xạ tia hồng ngoại hoàn toàn tốt cho da, công nghệ sưởi không đốt cháy oxy, không gây khô da, tuổi thọ cao qua nhiều mùa. Lượng tìm kiếm nhiều nhất với những dòng đèn sưởi hans, đèn sưởi braun, , đèn sưởi kottmann, đèn sưởi heizen ….

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K3B-S

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-S – đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng – Giá 770.000 đồng

 

Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng … dòng đèn treo tường, đèn tiết kiệm điện …. Tiêu tốn chưa tới 300 đồng/ tắm. Sản phẩm được mọi người tiêu dùng ưa chuộng, sử dụng rộng rãi và phổ biến, đặc biệt gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Ngoài dòng sản phẩm đèn sưởi – đèn nhập khẩu của Đức thì những dòng sản phẩm như Sunhouse, Kangaroo, Samsung … được chú ý tới. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh dòng den suoi của CHLB Đức, tìm kiếm dễ dàng các mẫu đèn của hãng Kangaroo như KG251, KG255 …. Hay thương hiệu Sunhouse Shd3802. Shd3803 …. Công nghệ sưởi ấm bóng đèn sưởi hồng ngoại cao cấp, đèn sưởi halogen ….

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse shd3822 chống nước IPX4

Đèn sưởi nhà tắm sunhouse shd3822  – đèn sưởi phòng tắm chống nước IPX4

Dễ dàng lắp đặt với các ốc vít nở và thanh giá đỡ den suoi nha tam treo tường phù hợp các diện tích phòng 4 – 8m2 tương xứng các công suất sưởi ấm khác nhau. Tại siêu thị Gia Dụng Việt, bán đèn sưởi nhà tắm chất lượng bảo hành vượt trội 10 năm.

 

Chớp ngay cơ hội mua sắm giá rẻ đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm của Đức tại siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ bán hàng uy tín!

 

liên hệ mua