Chọn mua đèn sưởi nhà tắm và cách sử dụng đèn sưởi hiệu quả.

 

Mùa đồng tại Miền Bắc nước ta thường kéo dài và rất lạnh giá, , cái lạnh của mùa đông làm ảnh hưởng mạnh đến các hoạt động của bạn. Song song với đó là rất nhiều thiết bị nhà tắm ra đời, thiết bị sưởi ấm nhà tắm hiện nay phổ biến nhất chính là đèn sưởi nhà tắm, hầu như gia đình nào cũng trang bị trong nhà tắm gia đình mình thiết bị này. Với những tư vấn chọn mua và sử dụng đèn sưởi nhà tắm sao cho hiệu quả và tiết kiệm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng thiết bị nhà tắm này.

 

Xem thêm

——————>  Đèn sưởi nhà tắm  Tổng hợp đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi hồng ngoại, den suoi nha tam… 

 

Chọn mua đèn sưởi nhà tắm

 

Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại tốt.

 

Đèn sưởi nhà tắm – den suoi  nha tam với chức năng chính là sưởi ấm làm phòng tắm của gia đình bạn ấm nên bằng chính ánh sáng của bóng đèn sưởi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đèn sưởi ấm như đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, đèn âm trần, ánh sáng vàng, đèn sưởi halogen, đèn sưởi hồng ngoại, den suoi am.

  • Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích nhà  tắm

Nếu không gian diện tích phòng nhà bạn trong khoảng từ 2-4 m2 : thì bạn nên chọn loại đèn sưởi 2 bóng, loại 2 bóng thì có loại màu vàng và màu trắng bạc.

Nếu diện tích khoảng 4-6m2 thì bạn nên chọn loại đèn sưởi ấm 3 bóng, cũng có 2 lựa chọn là bóng vàng và bóng bạc.

 

Đèn sưởi phòng tắm ELKS F38

Đèn sưởi nhà tắm ELKS F38 – Giá 950.000 VNĐ.

 

Diện tích từ 6-12m2 bạn có thể chọn loại đèn 4 bóng tiết kiệm điện, có thể lựa chọn đèn sưởi 4 bóng treo tường hoặc 4 bóng âm trần, thường thì bóng đèn sưởi hồng ngoại màu trắng chói mắt hơn so với bóng màu vàng một chút.

Riêng đối với đèn nhập khẩu của Đức có dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen – đèn sưởi cho bé có công suất 1000W or 2000W, ánh sáng màu tím hồng hoàn toàn chống chói mắt.

 

Đèn sưởi nhà tắm cần cho trẻ nhỏ

  • Chọn loại đèn sưởi ấm có nhiều mức điều chỉnh nhiệt.
  • Nên mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng.

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn tiết kiệm điện.

 

Đèn sưởi nhà tắm – den suoi nha tam bạn nên lựa chọn những mẫu đèn sưởi phù hợp như 2 bóng và 3 bóng, vì bóng sưởi của đèn sưởi phòng tắm là sưởi ấm tức thì nên rất tiết kiệm điện năng. Theo phản ánh của người tiêu dùng thì mỗi lần tắm chỉ tiêu tốn từ 1-2000h.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 sưởi ấm nhanh

Thêm một cách tiết kiệm điện chính là sử dụng các công tắc tắt bật tùy chỉnh một cách phù hợp, tăng và giảm nhiệt độ theo nhu cầu.

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 công tắc

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 – 4 công tắc.

Đèn sưởi nhà tắm với chức năng sưởi ấm bằng ánh sáng của bóng đèn sưởi, mỗi bóng đèn hoạt động với công suất là 275W. Khi nhiệt độ trong phòng vừa đủ bạn có thể tắt bớt bóng đèn sưởi đi

 

Đèn sưởi nhà tắm thiết bị sưởi ấm cần thiết trong mỗi gia đình. Hãy bảo vệ mọi thành viên trong gia đình mình với đèn sưởi phòng tắm cao cấp sưởi ấm nhanh hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm điện.

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm