Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá … giải nhiệt nóng hè 

 

Sau những ngày mưa phùn gió bấc của ngày xuân, miền Bắc bắt đầu đón những đợt nắng nóng trở lại trong những ngày đầu hè. Tháng 4/2015 toàn bộ miền Bắc bao trùm bởi không khí oi nóng, ngột ngạt “cảm nhận” hơi nóng 39 – 40 độ C thật khó chịu. Bắt đầu từ đây, thị trường điện lạnh các sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá, quạt tạo ẩm, máy lạnh, điều hoà … trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Người mua, kẻ bán ồ ạt thúc đẩy lượng cung cầu tăng lên nhanh chóng, không hề có dấu hiệu thuyên giảm trong những ngày nắng nóng cực độ.
————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương Sunhouse, Kangaroo, Zisun… cao cấp

 

Nắng nóng hàng điện lạnh dấu hiệu khởi sắc

Hàng điện lạnh đa dạng mẫu mã, giá bán – quạt hơi nước

 

Tại một số siêu thị điên máy nổi tiếng ở Hà Nội như Pico, Trần Anh, Media Mart … các mặt hàng máy lạnh tăng gấp 2 – 3 lần so với những tháng trước, lượng tiêu thụ quạt máy đa năng tăng gấp 5 lần so với những tháng bình thường. ..Ông Nguyễn Việt Thành, Giám đốc công ty Gia Dụng Việt cho biết: Trong giai đoạn cuối tháng 3 đầu tháng 4, sức mua máy lạnh, quạt điện tại thị trường miền Bắc ở Hà Nội tăng lên đột biến, đây là thời kì nắng nóng cực điểm. Người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để mua như hàng của Nhật Bản, Hàn Quốc: Sunhouse, Panasonic, Kangaroo….

Người dân Hà Nội đi mua quạt hơi nước
Về mặt hàng quạt điện đa năng (quạt hơi nước, quạt gió, quạt phun sương, quạt đá, quạt tháp …) được nhận định: Mùa nóng rơi vào quý 2 / 2015 nên mặt hàng này kinh doanh rất nhộn nhịp, model quạt hơi nước, quạt phun sương đạt lượng tiêu thụ mạnh nhất. Giá cả phù hợp và bình ổn từ 1 – 3 triệu đồng với những gia đình có thu nhập trung bình là điều không hề khó khăn. Nó được cân nhắc như một chiếc máy lạnh mini thay thế chiếc điều hoà đắt tiền.

Quạt hơi nước, quạt phun sương Kangaroo KG206

——->   Quạt hơi nước Kangaroo KG206 – Giá 2.350.000 đồng

Đa dạng mẫu mã và chủng loại, Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm nhiều kiểu dáng như thân cao, hình hộp và màu sắc khác nhau. Giá dao động quạt Sunhouse là 2 – 2.6 triệu đồng/ chiếc, hãng Misushita giá bán 1- 2 triệu đồng/ chiếc, hãng Kangaroo giá 2 – 3 triệu đồng/ chiếc, đầy đủ tính năng phun sương tạo ẩm, ion âm lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, đuổi muỗi, hẹn giờ …

 

Băn khoăn việc chọn lựa – Quạt hơi nước

Nguồn hàng phong phú nhưng hầu hết người tiêu dùng đều lo lắng và có tâm lý e ngại sẽ mua phải sản phẩm tồn kho hoặc dán mác giả.
Theo chi cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết: “Không ít những cửa hàng tạp hoá nhỏ lẻ tìm cách đưa các sản phẩm ngày lậu, kém chất lượng, dán mác giả nhằm đánh lừa khách hàng. Như các thiết bị máy lạnh, quạt hơi nước, quạt đá, quạt công nghiệp …từ Trung Quốc, Campuchia về dán mác hàng của Nhật Bản, Hàn Quốc. Người tiêu dùng ít hiểu biết về sản phẩm lại rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Kích cầu mua sắm, quạt hơi nước tiêu thụ mạnh
Ngoài thị trường, thiết bị điện lạnh này phong phú cả về hình thức và giá cả, chức năng. Có nhiều sản phẩm nhập lậu linh kiện từ Trung Quốc rồi lắp ráp trong nước, nhãn mác hãng nổi tiếng Sunhouse, Kangaroo ….chất lượng kém dễ hư hỏng , không an toàn khi sử dụng, nên chúng tôi cũng lo lắng trong việc mua hàng – Anh Dương, Cầu Giấy chia sẻ.

Để chắc chắn rằng, nguồn hàng rõ xuất xứ, giá bán ổn định, sản phẩm chính hãng nhiều khách hàng chia sẻ, luôn tìm tới địa chỉ bán hàng quen thuộc, uy tín để an tâm khi mua và sử dụng. Một số địa chỉ bán đồ điện gia dụng tin cậy ở Hà Nội như siêu thị Nguyễn Kim, Pico, Trần Anh, Tre Vàng Mart, Gia Dụng Việt ….được khách hàng ghé thăm và quan tâm nhiều nhất.

 

Nắng nóng cao điểm, hàng điện lạnh (quạt hơi nước, máy lạnh …) đã cứu siêu thị điện máy khỏi “cái chết” tồn kho.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

 

Comments are closed.