Tủ sấy quần áo Vntech – máy sấy quần áo Vntech vuông nên dùng hay không?

Vào đông, miền Bắc xuất hiện những cơn mưa đầu mùa kéo dài, ẩm ướt cả tuần ảnh hưởng trực tiếp với sinh hoạt của người dân nơi đây, nhất là vấn đề không có đủ quần áo khô để mặc hàng ngày.
Sự xuất hiện các sản phẩm tủ sấy quần áo – máy sấy quần áo đa năng đa dạng mẫu mã & kiểu dáng, giá bán nhưng loại tủ sấy quần áo VNtech có nhiều ưu điểm được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm

=>>  Tủ sấy quần áo      CHUYÊN MỤC tủ sấy bán chạy Tháng 9/ 2016

 

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Những lí do bạn nên mua tủ sấy quần áo Vntech – tủ vuông

Với thiết kế mẫu mã bắt mắc, sở hữu những tính năng thông minh vượt trội của tủ sấy quần áo Vntech đã ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa & sử dụng nhiều hơn trong vài năm gần đầy, bởi những công dụng tuyệt vời của thương hiệu này mang đến:
Điều khiển từ xa thông minh: Máy sấy quần áo Vntech VN26 tích hợp tính năng điều khiển từ xa linh hoạt, cho phép người sử dụng có thể bật tắc, khởi động hệ thống máy theo nhu cầu ý muốn thật dễ dàng & tiện dụng.
Thiết kế tủ sấy quần áo 2 tầng, khung vuông: Lợi thế của dạng tủ vuông so với tủ tròn là có thể treo lượng số lượng nhiều quần áo hơn: quần áo, giày dép, mũ …
Thiết kế chắc chắn, khung gập inox: Tủ sấy quần áo VNtech Vn26 được thiết kế với bộ khung gập inox thông minh, các mối nối chắc chắn vững vàng có khối lượng treo phơi 10-15kg quần áo/ lần sấy.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 củ sấy
Hệ thống sấy khô tốc độ cao 1500W: Công suất sấy khô thông minh có thể lựa chọn mức sấy nóng nhẹ, nóng cao & cho phép bạn sấy được tất cả các chất liệu vải khác nhau từ thông thường tới khó tính. Hẹn giờ sấy 0-4 tiếng.
Khung gập inox tiện dụng: Các khớp nối chắc chắn, khi sử dụng xong có thể gấp lại để tiết kiệm diện tích, đó là ưu điểm tuyệt vời mà chỉ có ở loại máy sấy quần áo đa năng khung gập mới có.
Trang bị 4 chân bánh xe cơ động dễ dàng di chuyển tủ qua mọi vị trí nhà hoặc sân thượng
– Ngoài chức năng chính là sấy khô, còn dùng để làm tủ đựng quần áo thông thường rất tiện ích trong 4 mùa – tủ sấy quần áo Vntech Vn26 khung gập inox, điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo Vntech VN26 2 tầng

Thông tin chi tiết tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung gập

– Công suất: 1500W
– Hẹn giờ: 0-4h
– Kích thước: 70 x 48 x 148 cm
– Điều khiển từ xa, bánh xe cơ động
– Chế độ sấy nóng, mát tốc độ cao
– Khối lượng sấy: 10-15kg quần áo
– Thiết kế: Khung gập inox – tủ sấy quần áo Vntech VN26

Máy sấy quần áo Vntech VN26 khung gập

Là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng chị em phụ nữ trong những ngày thời tiết mưa phùn, nồm ẩm, tủ sấy quần áo Vntech VN26 – tu say quan ao da nang công nghệ cao cấp sử dụng mang lại an toàn cao. Ngoài chức năng sấy khô quần áo thì có thể dùng sưởi ấm quần áo, có điều chỉnh nhiệt độ bằng thiết bị vô cùng tiện lợi.

Giờ đây, các gia đình không còn băn khoăn lo lắng quần áo không được khô ráo, bốc mùi trong ngày mưa nữa. Bởi, sản phẩm máy sấy quần áo VNtech – tủ máy sấy quần áo Vntech VN26 xứng đáng là người đồng hành tin cậy của các gia đình Việt.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 khung gập inox

Cơ hội mua sắm giá rẻ nhất thị trường – tủ sấy quần áo Vntech VN26!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.