Kinh nghiệm nên mua tủ sấy quần áo tốt – máy sấy quần áo loại nào tốt 2018.

Bạn đang muốn sơ hữu một chiếc tủ sấy quần áo tốt để sử dụng sấy khô quần áo trong những ngày mưa nồm ẩm giá lạnh? Bài viết dưới đây siêu thị Gia Dụng Việt sẽ đánh giá chi tiết các loại máy sấy quần áo loại nào tốt nhất thị trường, để bạn và gia đình có thể chọn lựa nhanh cho gia đình một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Chọn loại máy sấy quần áo – chọn tủ sấy quần áo loại nào tốt?

Trên thị trường máy sấy quần áo diệt khuẩn hiện nay có 2 loại máy sấy chủ yếu, đó là tủ sấy quần áo (tủ tròn & tủ vuông) và máy sấy quần áo ngưng tụ (máy sấy cửa ngang giống máy giặt).

 

Tủ sấy quần áo 2 tầng và tủ sấy dạng tròn: có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ dàng di chuyển tới mọi không gian, đặc biệt mức giá thành lại rẻ chỉ khoảng trên 1 triệu đồng. Thích hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp trung cư hay phòng trọ, máy sấy quần áo đa năng có thể sử dụng làm máy sưởi mùa đông tiện dụng, khung chắc chắn, tích hợp tính năng diệt khuẩn, hẹn giờ thông minh tiện dụng.

Tủ sấy quần áo 2 tầng khối lượng sấy từ 10-15kg, còn tủ sấy tròn khối lượng sấy ít hơn từ 5-7kg, tùy số lượng khối lượng quần áo trong gia đình mà bạn có thể xác định được dòng tủ sấy nào phù hợp với gia đình của bạn. Cả 2 loại máy sấy hơi này đều có cấu tạo và phương thức hoạt động khác nhau, củ sấy hoạt động chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thổi đều khắp không gian bên trong tủ sấy không cần ủi, không gian sấy kín giúp quần áo sạch khuẩn an toàn.

Tủ sấy quần áo Nonan MS004 tròn màu vàng

Máy sấy quần áo Nonan MS004 tủ tròn.

Tủ sấy quần áo Shachu SH-88B có điều khiển

Tủ sấy quần áo 2 tầng Shachu.

Máy sấy quần áo ngưng tụ: có hình dáng và kích thước giống hệt một chiếc máy giặt cửa ngang. Mức giá máy sấy quần áo từ 6 triệu đồng trở lên đắt hơn nhiều so với dòng máy sấy quần áo giá rẻ 2 tầng và tủ tròn bên trên. Tuy nhiên máy có ưu điểm là chắc chắn, an toàn tích hợp nhiều chế độ và chức năng sấy cho từng loại quần áo, khối lượng sấy nhiều, dòng sản phẩm hiện đại, kích thước to lên đối với những gia đình có không gian hạn hẹp cần cân nhắc. Ngoài ra chất lượng độ bền của dòng sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều so với các dòng máy sấy quần áo giá rẻ khác.

 

Máy sấy quần áo Elextrolux

Nếu như còn đang phân vân chưa biết chọn tủ sấy quần áo tốt nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 0989.886.686 để được tư vấn và chọn lựa nhanh những mẫu máy sấy quần áo diệt khuẩn loại tốt nhất thị trường 2018 này.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Xem thêm: Tổng hợp máy massage đa năng thế hệ mới.

Liên hệ mua tủ sấy quần áo tốt, máy sấy quần áo giá rẻ liền tay ngay tại đây.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt