Lưu ý khi sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 là thiết bị làm mát có công dụng làm mát nhanh mà không bị khô da. Nguyên lý làm mát của quạt hơi nước từ độ ẩm của nước lan tỏa ra không khí làm giảm nhiệt độ. Nên bạn cần nắm rõ các điều nên và không nên khi sử dụng quạt hơi nước nhằm đảm bảo an toàn và phát huy tốt hiệu quả làm mát trong mùa hè oi bức.

Chi tiết sản phẩm:>>>>   Quạt hơi nước Fairlady DH-F022     màu sắc trang nhã, tính năng độc đáo

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 cao cấp

Không nên sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 liên tục kéo dài

Trong mùa hè oi bức nên đôi khi bạn bật quạt hơi nước liên tục 24 giờ đây không phải là cách làm đúng. Nó làm rút ngắn tuổi thọ của quạt hơi nước mà còn không tốt cho sức khỏe. Cơ thể bạn nếu tiếp xúc với độ ẩm cao thì da sẽ khong thoát được nước gây cảm giác khó chịu nóng nực.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mặt sau

 

Không nên bật Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 ở mức cao nhất lâu

Nó vừa giảm tuổi thọ quạt, vừa làm mất cân bằng độ ẩm. Bạn hãy bật quạt hơi nước hoạt động một cách từ từ từ số bé đến số lớn. Độ ẩm cao có thể gây ẩm mốc các thiết bị, vật dụng trong gia đình.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

 

Bạn không nên bật Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 khi đang ra nhiều mồ hôi

Khi bạn vừa vận động mạnh là các mạch máu đang giãn nở và tuyến mồ hôi cũng tiết ra nhiều. Gió từ quạt thổi ra làm quá trình bài tiết mồ hôi bị ngưng lại, mạch máu co đột ngột cùng hơi nước có thể dễ dàng thâm nhập vào cơ thể khiến bạn dễ bị cảm lạnh. Nên cơ thể bạn đang ra nhiều mồ hôi thì bạn nên lấy khăn khô lau sạch mồ hôi và bật quạt từ xa để làm mát từ từ.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 phím điều khiển

 

Khi sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 cần lau chùi thường xuyên

Cần vệ sinh định kỳ cánh quạt, lồng quạt, trục quay mô tơ bạc thau…2 tháng một lầnđể thiết bị của quạt phun sương hoạt động hiệu quả. Thay nước trong bình chứa mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 phím điều khiển

Với những lưu ý trên có thể giúp bạn sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 dễ dàng hơn để đạt được hiệu quả làm mát tốt nhất và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Xem thêm:   quạt hơi nước các mẫu quạt tiết kiệm điện năng tối đa

Lưu ý khi sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

Comments are closed.