Quạt hơi nước nhập khẩu – nhộn nhịp ngày Bắc Bộ nắng nóng

 

Mấy ngày nắng nóng vừa qua, nhiệt độ luôn dao động từ 37 – 40 độ C đã thúc đẩy mạnh mẽ thị trường thiết bị làm mát hoạt động sôi nổi hơn. Mặt hàng Quạt hơi nước, quạt phun sương (quạt tạo ẩm), máy lạnh, điều hoà nhiệt độ … có sức hút rất lớn với người tiêu dùng. Độ phủ các sản phẩm này bao trọn toàn bộ miền Bắc trong ngày nắng nóng đầu tháng 4 / 2015.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Mùa hè oi bức
Sử dụng Quạt hơi nước đa năng là giải pháp mang tính đột phá mới, tiết kiệm trong mùa nắng nóng, nhiều gia đình chọn lựa để dùng. Hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh và toả hơi nước dạng mưa bụi (sương) giúp cho không khí bớt ngột ngại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Về giá cả và tiết kiệm điện năng đã ghi thêm điểm cộng cho sản phẩm này, so với điều hoà nhiệt độ.

 

Quạt hơi nước

Người tiêu dùng chú trọng việc mua quạt điện đa năng: Quạt hơi nước, quạt đá, quạt phun sương, quạt tạo ẩm …của các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước như Kangaroo, Sunhouse, Mishita, Zisun ….đảm bảo chất lượng, công năng và giá thành sản phẩm.
Theo ý kiến nhóm phóng viên thị trường, Quạt hơi nước tuy là sản phẩm bán theo thời vụ (1 năm chỉ dùng trong mùa hè ) nhưng lại được người tiêu dùng đặc cách quan tâm nhất. Có lẽ nhu cầu bức thiết muốn giải toả nóng nắng, xua đuổi oi nồng hành khô, muốn tận hưởng cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Điều đó, là động lực thúc đẩy nhiều hãng hiệu Quạt hơi nước ra đời, đa dạng phong phí kiểu dáng, mẫu mã và giá tiền.

Quạt hơi nước Kangaroo KG56S

Quạt hơi nước Kangaroo KG56S

Ý kiến người dân khi sử dụng Quạt hơi nước

Anh Tuấn (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “ Nghe dự báo thời tiết năm nay, nắng nóng kéo dài từng đợt liên tục nên nhà tôi đã sớm sắm 1 chiếc quạt hơi nước hãng Kangaroo cho mùa hè này. Trước nhà tôi có dùng điều hoà nhưng cảm thấy khó chịu, khô da nên chuyển sang dùng quạt hơi nước vì có chức năng tạo ẩm hiệu quả.”

 

Chị Ngọc Minh (nhà Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Năm ngoái quạt hơi nước, quạt phun sương xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng chưa tạo được sức hút nên ít người dân biết đến. Năm này mặt hàng này có đột phá mới, nhiều nhãn hiệu kiểu dáng mới ra đời nên thấy được lượng mua bán khá nhộn nhịp. Nhà tôi năm ngoái có dùng quạt phun sương của Sunhouse thấy hiệu quả và tiết kiệm được điện. Năm nay tôi quyết định sắm thêm 2 cái nữa SHD7823, SHD7820 để dùng.”
Do nhu cầu sử dụng quạt điện đa năng của người dân tăng cao hơn nhiều so với trước, không chỉ đơn thuần để giải nhiệt mà ngày càng phải đáp ứng yêu cầu cao hơn của người sử dụng như tính tiện lợi, an toàn và đặc biệt tuổi thọ sản phẩm phải được sử dụng qua nhiều mùa nóng hơn.

Để lựa chọn cho gia đình mình những chiếc Quạt hơi nước hiện đại, thông minh giá rẻ, công năng tuyệt vời, khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây để gặp tổng đài viên tư vấn.

 

 Liên hệ mua quạt hơi nước