Quạt hơi nước – giải pháp làm mát, giảm nhiệt mùa nóng

Cuộc sống sinh hoạt của các gia đình trong những ngày hè thường bị đảo lộn, do thời tiết nắng nóng khắc nghiệt gây nên. Vậy, giải pháp nào để khắc phục tình trạng này? Ngày hè, để làm mát không khí 1 cách tiết kiệm, an toàn và hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng thiết bị làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá .. cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Quạt hơi nước hút khách ngày hè

Vài năm trở lại đây, thị trường Quạt hơi nước phát triển khá mạnh, đi đến bất cứ siêu thị điện máy, cửa hàng, bách hoà nào cũng đều thấy mặt hàng này. Quạt hơi nước có cấu tạo như chiếc quạt điện thông thường và lắp đặt thêm 1 vài bộ phận để thức hiện chức năng phun sương, tạo ẩm và các tính năng hiện đại khác.

 

Dân tình đổ xô mua Quạt hơi nước chống nóng

 

Nhu cầu chống nóng tăng cao, những bức xúc về thời tiết bức cần được giải toả nên mặt hàng chống nóng như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá… xuất hiện tràn lan, bày bán khắp thị trường. Lượng người mua không “ngớt”, lượng người bán không “xuể”, mặc dù hè còn cách 1 tháng nữa. Có lẽ, tâm lý người dân là mua hàng sớm thì giá sẽ rẻ, tránh sự khan hiếm hàng hoá vào thởi điểm nắng nóng.

Mua quạt hơi nước

——-> Quạt hơi nước Kangaroo KG57S

Trên các con phố Nguyễn Lương Bằng, Chùa Bộc, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng … hàng loạt mẫu quạt hơi nước đủ kiểu dáng, thương hiệu khác nhau được trưng bày. Năm ngoái, khi thời tiết lên tới 40độ C, người dân Hà Nội đổ xô đi mua mặt hàng chống nóng khiến cho lượng hàng ngày càng khan hiếm hơn. Năm nay, có sự chuẩn bị trước nên thời điểm cuối Xuân người người nhà nhà đã nhanh chóng tìm mua đa dạng lựa chọn sản phẩm hơn.

Phố Nguyễn Chí Thanh, được xem là “thiên đường mua sắm ” quạt hơi nước, tấp nập náo động cảnh người mua, người bán. Anh Th., chủ siêu thị cho hay: “Hiểu được tâm lý khách hàng, có sự trang bị trước khi vào mùa nên chúng tôi đã nhập đủ các loại quạt điện về bán, nhưng thấy lượng người mua Quạt hơi nước tăng lên đáng kể so với năm ngoái. Bên cạnh đó, quạt phun sương, quạt tạo ẩm, quạt tích điện được khách hàng lựa chọn nhiều. Tuỳ từng loại, từng thương hiệu mà mức giá dao động từ 1 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc. Với Quạt hơi nước giá trên 1 triệu đồng nhiều khách hỏi mua hơn. Cùng với đó, quạt tích điện có từ 900.000 đồng – 2.900.000 đồng được nhiều người chú ý đến để đề phòng khi mất điện.”

 

quạt hơi nước

Tại đại lý phân phối quạt điện số 9 Huỳnh Thúc Kháng, khách ra vào không ngớt. Chị Nga, người bán hàng tại đây không ngừng sắp xếp quạt máy và nói : “Từ sáng tới tối, khách hỏi mua đều đều, chủ yếu là mua buôn, ngoài ra còn có các gia đình trẻ và sinh viên nữa. Đặc biệt là chú trọng mặt hàng Quạt hơi nước phun sương, tạo ẩm của Sunhouse và Kangaroo.”

 

Những nhãn hiệu Quạt hơi nước được ưa chuộng thường là thương hiệu có tên tuổi lâu năm như Sunhouse, Kangaroo, Misushita, .. với mức giá khác nhau tuỳ theo từng loại, công suất.

Comments are closed.