Cách bảo quản quạt hơi nước fairlady dh-f022

Liệu bạn đã biết cách bảo quản quạt hơi nướcquạt hơi nước fairlady dh-f022 chưa? Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc cách bảo quản quat hoi nuoc đúng cách để sử dụng quạt lâu bền hơn, từ đó tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Chi tiết:   >>   quạt hơi nước fairlady dh-f022  thiết kế trang nhã, thông minh tuyệt đỉnh

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 cao cấp

 

Vệ sinh giàn lạnh định kỳ quạt hơi nước fairlady dh-f022

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng mà  lượng bụi trong không khí bám vào giàn lạnh cooling pad, quạt nước của máy làm mát là khác nhau. Thông thường thì sau 6 tháng sử dụng nên sử dụng vòi xịt nước vệ sinh giàn lạnh Cooling Pad – là màng giấy phía sau máy. Còn quạt hơi nước nên sử dụng vòi bơm xe máy ở cửa hàng sửa xe xì khô cho sạch bụi- Quạt hơi nước Fairlady DH-F022.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 motor

 

Bụi bám vào quat hoi nuoc, giàn lạnh làm giảm hiệu suất làm mát của quạt khiến quạt nhanh hỏng. Khi bụi bàm quá nhiều dẫn đến hơi nước lạnh thổi ra ngoài có thể kèm theo bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mặt sau

 

Kết hợp quạt hơi nước fairlady dh-f022 cùng với quạt thông gió

Khi sử dụng trong phòng kín bạn nên lắp thêm quạt thông gió giúp hút hơi nước ra ngoài nhằm cân bằng độ ẩm bằng với môi trường. Quạt thông gió còn giúp xua đuổi mùi hôi trong phòng, là sự kết hợp hoàn hảo.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 bình chứa nước

 

Bảo quản vào mùa đông quạt hơi nước fairlady dh-f022

Vào mùa động không khí trở nên lạnh nên việc sử dụng quạt hơi nước là không cần thiết nên nhiều hộ gia đình sẽ để vào kho cho mùa hè năm sau dùng tiếp nhưng việc bảo quản không đúng cách sẽ làm hư hỏng quạt nước nhà bạn.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 điều khiển từ xa

 

Trước khi mang quạt đi cất giữ thì cần vệ sinh toàn bộ quạt hong khô và làm mát trong 3 tiếng. Bình chừa nước phải được thổi khô nước tránh ẩm mốc hư hỏng quạt. Khi bảo quản cần tháo các thiết bị quạt ra cho vào hộp như ban đầu sau đó có thể bảo quản vào kho trong gia đình tránh những nơi ẩm mốc làm hư hại quạt tránh va đập làm hỏng thân quạt và bình chứa nước.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mực nước

Xem thêm:     quạt hơi nước  >>>  đắt hàng nhất tháng 6/2016

Với những cách bảo quản trên chúng tôi mong muốn bạn có thể bảo quản thạt tốt chiếc quạt hơi của gia đình mình.

Cách bảo quản quạt hơi nước fairlady dh-f022

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.