Quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm cho mùa hè thêm dịu mát.

 

Hiện nay trên thị trường bao gồm rất nhiều mẫu mã quạt hơi nước loại tốt như quạt phun sương Kangaroo, Sunhouse, Sanyo, Saiko, Comet, Shachu… những thương hiệu nổi tiếng này đều có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Hiện nay được dùng phổi biến nhất là những model quạt phun sương cao cấp có tính năng diệt khuẩn, tạo ion, có vòi phun sương đặt phía trước.

 Quạt hơi nước Kangaroo KG50 chi tiết

Những model quạt chất lượng như Kangaroo luôn đảm bảo chất lượng, thông thường có 2 loại hình quạt phổ biến là hình hộp và hình quạt đứng, thiết kế bao gồm phần đầu phần thân quạt có thêm khoang chứa nước rộng dung tích thường trong khoảng từ 1L – 3L .

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R  – Giá 1.800.000 VNĐ.

Ưu điểm nổi bật nhất hiện nay của quạt hơi nước và quạt phun sương chính là tính năng cần bằng độ ẩm, chế độ phun sương tạo không gian mát êm dịu dễ chịu không gây khô da như điều hào, không gây hại cho hệ hô hấp và sức khỏe của bạn đặc biệt có thể dùng cho cả người cao tuổi và trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn khắc phục không gian khô ẩm của điều hòa thì sử dụng kèm theo quạt hơi nước sẽ mang lại hiệu quả và khắc phục được nhược điểm của điều hòa. Quy trình hoạt động quạt hơi nước hết sức đơn giản, lấy nước từ bình chứa nước đưa nước ra ngoài bằng vòi, nước được chuyển hóa thành dạng sương phân tử nước siêu nhỏ lớn hơn 1 micro khuếch tán đều khắp phòng và làm giảm nhiệt độ trong vòng 5-7 độ C trong vòng vài phút.

Quạt hơi nước giảm nhiệt ngày hè

Theo khảo sát thực tế tại một siêu thị tại Hà Nội thì những mặt hàng quạt hơi nước và quạt phun sương bán rất chạy . Anh Hoàng tại Cầu Giấy chia sẻ “ Gia đình tôi đã sử dụng quạt phun sương được 4 năm rồi, vẫn còn tốt lắm nhưng năm nay tôi vẫn mua thêm một cái nữa, làm mát và dễ chịu hơn nhiều so với điều hòa”. Còn chị Hà ( Thanh Xuân) cho biết : “ Ngoài tính năng làm mát chức năng phun sương làm không gian không khô, tăng độ ẩm cho phòng, quạt còn có thêm tính năng làm mát an toàn với chức năng diệt khuẩn không thua kém điều hòa, mà chi phí mua lại chỉ từ 1-2 triệu đồng rất rẻ”.

Việc sử dụng quạt hơi nước đúng cách sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình bạn, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu rõ các thông số kỹ thuật  và mua sản phẩm đúng nguồn gốc và bảo hành phải rõ ràng.

Quý khách muốn sở hữu quạt hơi nước loại tốt nhất hiện nay hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Địa chỉ bán quạt hơi nước phun sương tốt nhất tại Hà Nội.

 liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.