Quạt hơi nước (quat hoi nuoc), quạt hơi nước giá rẻ Hà Nội

Đầu tháng 4, không khí hè tràn ngập với thời tiết oi bức ngột ngạt, khô nóng, tạo cảm giác khó chịu. Nhiều gia đình lựa chọn giải pháp mua điều hoà để thoả mãn nhu cầu làm mát, nhưng lo ngại giá tiền max và tiền điện chi trả hàng tháng. Một lựa chọn đúng đắn cho mùa hè và khắc phục được nhược điểm của điều hoà (không gây kho da, không tốn tiền, không tiết kiệm điện …) đó chính là sử dụng quạt điện đa năng – quạt hơi nước (quat hoi nuoc).

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt cao cấp hãng Sunhouse, Kangaroo, Panasonic …

 

Quạt hơi nước giải nhiệt mùa hè hiệu quả

Ví bông đùa của việc lựa chọn quạt hơi nước và máy điều hoà giống như chọn mua ô tô và xe máy. Cả 2 thiết bị này đều có khả năng làm mát hiệu quả trong ngày hè, giảm nhiệt nóng nhanh chóng. Khó có thể đem hiệu quả của 2 sản phẩm này ra so sánh với nhau. Bởi, mỗi 1 sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng biệt.

Quạt hơi nước (quat hoi nuoc) – sản phẩm làm mát hiệu quả

 

Có nhiều thương hiệu nổi tiếng để chọn lựa như Quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse, Misushita, Zisun …giá thành lại rẻ từ 1 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc/ tuỳ loại. Chi phí bỏ ra để sắm 1 chiếc quạt hơi nước (quạt phun sương, quạt tạo ẩm) cũng không cao như sắm 1 chiếc điều hoà mà mức tiêu thụ điện của sản phẩm này cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bởi, công suất hầu hết dòng sản phẩm này từ 85 – 100W, mức năng lượng tiêu thụ khá thấp.
Ưu điểm khi sử dụng Quạt hơi nước là phun sương, tạo ẩm hiệu quả, tác dụng làm mát và tăng cường độ ẩm tạo không khí sảng khoái, dễ chịu. Tạo ion âm lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, khử mùi, đuổi muỗi, điều khiển từ xa, hẹn giờ ….

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50

—->   Quạt hơi nước Kangaroo KG50 – Giá 2.300.000 đồng

Để có thể chọn lựa cho gia đình 1 sản phẩm giảm nhiệt ngày hè phù hợp và tiết kiệm điện, phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và cách dùng thông minh. Nếu khả năng tài chính của gia đình bạn cao, không gian phòng khép kín thì nên sài điều hoà kèm 1 chậu nước để tránh tạo cảm giác mất nước, khô da. Với gia đình có không gian mở, muốn tiết kiệm chi phí tiền mua và tiền điện thì lựa chọn quạt hơi nước là tốt nhất.

 Thương hiệu Quạt hơi nước

Quạt hơi nước nào tốt?

 

Có nhiều thương hiệu quạt hơi nước nổi tiếng chất lượng bền đẹp, giá hấp dẫn như Sunhouse, Kangaroo, Misushita … các model SHD7821, SHD78822, KG206, KG 50, MS010, FS40 … được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

 

 

Chúc cho người tiêu dùng thông minh có một mùa hè mát mẻ với mẫu Quạt hơi nước độc đáo, hiệu năng !

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.