NANOPRO, một thương hiệu luôn hướng tới những giải pháp công nghệ thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Với tiêu chí đó, NANO đã cho ra đời sản phẩm quạt hơi nước NANOPRO NAP-699, máy làm mát cho mùa hè nóng bức ở miền nhiệt đới gió mùa Việt Nam.

Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 điều chỉnh

Điểm đặc biệt của Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699

Thiết kế nhỏ gọn

Với thân hình nhỏ gọn, Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 đã chiếm được cảm tình của nhiều người và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp. Chỉ rộng 28 cm, dài 48 cm, bạn có thể đặt chiếc quạt này ở bất cứ nơi nào trong căn nhà, chỉ cần nơi đó thoáng mát một chút.

Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 kích thước

Chi tiết   >>>>> Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699     máy làm mát công nghệ mới

Siêu tiết kiệm điện năng

Mùa hè là mùa mà hóa đơn tiền điện không ngừng tăng do nhu cầu sử dụng điện làm mát tăng cao. Đừng lo! Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 với công suất chỉ 80W giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối ưu, sử dụng thoải mái, không lo tốn điện.

tiết kiệm điện năng cho quạt hơi nước

Làm mát cực nhanh

Với công suất gió đạt 2500 m3 một giờ, kèm dung tích bình chứa nước 5L sẽ giúp không khí được làm mát nhanh và lâu hơn. Nhiệt độ sẽ giảm từ 5-7 độ C so với khi không sử dụng quạt. Còn điều gì hơn khi cơ thể bạn được làm mát sau cái nóng ngộp đầu chỉ trong vài phút.

quat-hoi-nuoc-nanopro-nap

Tiết kiệm chi phí

So với một chiếc điều hòa thì quạt hơi nước tiết kiệm hơn rất nhiều. Máy làm lạnhquạt điều hòa chỉ dao động trong mức từ 2-5 triệu đồng. Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 được bán tại Gia dụng Việt giá khuyến mại chỉ còn 2.300.000đ. Vừa làm mát, vừa tiết kiệm thì thật còn gì bằng.

Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 chi tiết

Thông qua những tính năng vượt trội và những ưu điểm hấp dẫn đó Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng, một giải pháp làm mát tối ưu trong mùa hè nắng nóng bất thường này.

giá quạt hơi nước phun sương

Tham khảo thêm 

——> Quạt hơi nước     Những model giá tốt nhất hiện nay

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu siêu phẩm Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 làm mát cho hè này nhé.

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.