Chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt? quạt hơi nước giá rẻ

Có nên dùng quạt hơi nước ? quạt hơi nước có tốt không? Quạt hơi nước loại nào tốt? quạt hơi nước giá bao nhiêu? Mua quạt hơi nước ở đâu? …. Là những câu hỏi quen thuộc của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm này sử dụng trong mùa hè nắng nóng. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây, sẽ có câu trả lời thoả mãn cho những thắc mắc của bạn.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Chọn lựa quạt hơi nước

Quạt hơi nước (quat hoi nuoc) là sự nâng cấp, cải tiến từ mẫu quạt điện thông thường và thêm nhiều tính năng mới. Kiểu dáng có 2 loại là loại thân cao và dạng hình hộp. Quạt hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước nhanh giờ kết hợp với sức gió, tạo ra làn nước mờ li ti phun toả trước cánh quạt.

 Thương hiệu Quạt hơi nước

Thương hiệu Quạt hơi nước uy tín

Hiện nay, thị trường bày bán rất rất nhiều loại của các hãng khác nhau như: Quạt hơi nước Kangaroo, Quạt hơi nước Sunhouse, quạt phun sương Kangaroo, quạt tạo ẩm … làm thế nào thế chọn 1 chiếc quạt tốt? Có thể đem so sánh 2 thương hiệu quạt đang ưa chuộng nhất thị trường là SUNHOUSE  và  KANGAROO.

Quạt hơi nước Kangaroo KG56S

Quạt hơi nước Kangaroo KG56S

Đánh giá 1 cách khách quan nhất,  Sunhouse và Kangaroo là 2 thương hiệu TOP 1 uy tín nhất, đã đứng vững ở thị trường Việt Nam với các mặt hàng điện tử gia dụng nói chung và mặt hàng quạt điện nói riêng. Thời điểm hè đến, các thương hiệu có sự canh tranh không ngừng nghỉ về giá cả, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Nhưng 2 hãng này vẫn tạo dựng vị thế, người tiêu dùng đặt niềm tin rất lớn về các sản phẩm này.

Nhìn chung, 2 model quạt này có đặc tính chung

  • Phun sương, tạo ẩm liên tục trong nhiều giờ, tuỳ vào dung tích bình chứa, công suất khác nhau
  • Có khả năng tạo ion âm, diệt khuẩn, khử mùi
  • 3 tốc độ gió tuỳ chỉnh: gió thường, gió tự nhiên, chế độ ru ngủ
  • 2 kiểu dáng: dáng thân cao, dáng hình hộp, lắp bánh xe cơ động
  • Có điều khiển từ xa (bán kính 10m), hẹn giờ, đuổi muỗi

 

Sự khác biệt hẹn giờ

SUNHOUSE:

  • 1 – 9 tiếng
  • tối thiểu hẹn giờ: 0.5 tiếng

KANGAROO:

  • 1 – 9 tiếng

 

Thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo

Quạt hơi nước Kangroo: Những mẫu sản phẩm này có thiết kế công nghệ của Nhật Bản, nhưng được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành khá rẻ so với các mặt hàng nhập khẩu khác. Kiểu dáng đẹp (màu sắc và đường nét góc cạnh thiết kế), chất liệu cấu thành loại cao cấp, động cơ máy loại xịn chạy êm ái, bền bỉ với thời gian…

Thương hiệu Sunhouse

Quạt hơi nước Sunhouse: Là thương hiệu không còn xa lạ với người Việt. Sunhouse – hàng gia dụng số 1 Hàn Quốc được trưng dụng tại Việt Nam. Giá bán dao động 1 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc/ tuỳ loại. Kiểu dáng thân cao là thiết kế được ưa chuộng. Sunhouse  bán chạy một số model như: SHD7824, SHD7802, SHD7800, SHD7801, SHD7819 ….

 

 

Quạt phun sương Sunhouse và Kangaroo đạt chuẩn cả kích thước chiều cao và cân năng, độ bền đẹp, chất lượng hiệu quả khi sử dụng. Đáp ứng hầu hết các tính năng dùng: tạo gió mát, gió lạnh, phun sương tạo ẩm, điều khiển từ xa, lọc không khí, diệt khuẩn, đuổi muỗi …  Bên cạnh đó, thương hiệu TOP 2 ta kể đến là Misushita, Sizun, Saiko ….

 

Quạt hơi nước Kangaroo và Sunhouse đang là mặt hàng HOT nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu và lựa chọn mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất để ring về sử dụng trong mùa hè này.

Comments are closed.