Điều tạo nên sự khác biệt của quạt hơi nước Panasonic

Mọi người đều biết trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt hơi  nước như quat hoi nuoc kangaroo, quạt hơi nước sunhouse,… quạt hơi nước panasonic. Mỗi loại quạt muốn có chỗ đứng trên thị trường thì cần phải có sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác. Và quạt Panasonic đã tạo nên được một sự khác biệt vượt trội

Quạt hơi nước Panasonic tổng quan

Quạt hơi nước Panasonic mp3   

Chi tiết sản phẩm:   Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan   mát lành mà tốt cho sức khỏe

Kiểu dáng quạt hơi nước Panasonic sang trọng

Quat hoi nuoc Panasonic màu sắc thân thiện và kiểu dáng hiện đại nên phù hợp với nhiều không gian sử dụng như phòng khách, phòng làm việc…

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan chi tiết bộ phận

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan 

Nhiều tốc độ gió- quạt hơi nước panasonic

Quạt hơi Panasonic có 3 tốc độ gió: gió thường, gió tự nhiên và gió khi ngủ nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan thân quạt

 

Động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ- quạt hơi nước panasonic

Mô-tơ quạt có gắn thêm thiết bị bảo vệ quá nhiệt, sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan hộp động cơ

Chức năng tạo Ion âm

Quạt hơi panasonic còn có chức năng tạo Ion âm có tác dụng lọc khử mùi và khử trùng không khí trong phòng. Cho không khí thêm trong lành hơn.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan tiện nghi

 

Chức năng đuổi muỗi

Chức năng đuổi muỗi của quạt hơi nước -quạt panasonic giúp giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh từ loại côn trùng này. Được thiết kế có thêm khe để thuốc muỗi giúp diệt trừ muỗi.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan khe đặt thuốc muỗi

Chức năng hẹn giờ tiện lợi

Chức năng hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt khoảng thời gian sử dụng quạt thích hợp khi ngủ để không phải thức dậy bật/tắt quạt trong đêm. Giúp tiết kiệm điện năng dư thừa không cần thiết, cũng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Quạt hơi nước Panasonic khe đặt thẻ nhớ

Độ cao có thể điều chỉnh linh hoạt

Quạt có thể được điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt để phù hợp với không gian, vị trí đặt quạt  và nhu cầu sử dụng. Có thể tháo quạt ra để dễ dàng vận chuyển.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan vòi phun sương

Với nhiều chức năng trên một chiếc quạt hơi nước giúp tạo sự khác biệt cho quạt panasonic. Gia Dụng Việt tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Xem thêm:      Quạt hơi nước   >>>> nhiều mẫu mã rẻ đẹp mới

Điều tạo nên sự khác biệt của quạt hơi nước Panasonic

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.