Mới vào đầu mùa hè nhưng tình trạng nắng nóng đã khiến bạn thấy rất khó chịu, tình trạng nắng nóng kéo dài sẽ làm nhu cầu mua sắm quạt hơi nước và quạt phun sương tăng đột biến. Có nhiều địa chỉ bán hàng hết hàng sớm hơn nhiều so với dự định, còn có nơi bị cháy hàng và không thể đáp ứng được nhu cầu tăng mạnh của người tiêu dùng.

Chọn lựa tính năng cần thiết của quạt hơi nước phù hợp với nhu cầu

Tham khảo thêm các danh mục sau.

—-> Quạt hơi nước . Tổng hợp các quạt phun sương cao cấp.

———–> Quạt hơi nước Sunhouse SHD 7818 – Giá 2.000.000 VNĐ

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm sức mua tăng kỷ lục.

Nếu bạn chú ý sẽ thấy có rất nhiều mẫu quạt hơi nước và quạt phun sương tại các trung tâm mua sắm lớn, siêu thị, đại lý… Hầu hết doanh số quạt phun sương và hơi nước tăng đến 300% so với những năm trước. Không chỉ tại các siêu thị, tại một đại lý tại hà nội cũng rơi vào tình trạng quá tải vì có quá nhiều khách hàng tìm đến, mặc dù đã dự phòng về lượng hàng.

Đa phần khách hàng dừng lại ở các đại lý lớn dọc đường để có thể chọn mua một chiếc quạt phun sương phù hợp, theo khảo sát thì hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nhưng quạt hơi nước sunhouse, quạt hơi nước Kangaroo, … kiểu dáng khác nhau có mức giá dao động trong khoảng trên dưới 2 triệu, với mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng lên rất dễ bán.

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm sức mua tăng kỷ lục.

Hiện nay có một vài mẫu được bán rất chạy như quạt hơi nước sunhouse SHD7818, quạt hơi nước kangaroo hyb-50, quạt phun sương kangaroo, quạt hơi nước sanyo… được công bố với mức giá vừa từ 1 triệu đến dưới 3 triệu.

Trong những ngày nắng nóng thì người người nhà nhà đều muốn tạo cho mình một không gian mát lạnh, điều này khó khăn cho người tiêu dùng vì mua một chiếc điều hòa thì quá đắt mà mua một chiếc quạt cây thì không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và cả gia đình không thể xua tan đi không khí oi bức của mùa hè.

Siêu thị giadungviet.vn cam kết đảm bảo giá và nâng cao dịch vụ.

Năm nào siêu thị giadungviet.vn cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự ưu đãi cực tốt, nhằm thu hút và cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng uy tín tăng mức độ tin cậy tạo cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối khi mua hàng.

  • Yên tâm đặt hàng với chính sách “Tin cậy tuyệt đối” tại Tre Vàng
  • Hoàn lại 100% giá trị hoặc đổi nếu Quý khách không hài lòng .
  • Giao hàng trước – Nhận tiền sau.
  • 1 Đổi 1 ngay trong 7 ngày sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Bảo hành: 12 tháng tại các trung tâm bảo hành do hãng chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Siêu thị giadungviet.vn cam kết đảm bảo giá và nâng cao dịch vụ.

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những sản phẩm chất lượng đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, giaudungviet.vn còn là địa chỉ bán quạt hơi nước đảm bảo 100% giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng mua sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể so sánh giá quạt hơi nước và xem trực tiếp sản phẩm để xác minh nhanh điều đó, hãy đến với giadungviet.vn để cùng cảm nhận.

 

Liên hệ mua sản phẩm quạt hơi nước