Quạt hơi nước Kangaroo, quạt phun sương Kangaroo thương hiệu uy tín chất lượng nhất.

Thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo mới ra đời cách đây một vài năm, nhưng thương hiệu này đã và đang dẫn đầu về doanh số với sức mua tăng mạnh. Điều gì đã giúp thương hiệu quạt phun sương Kangaroo làm được điều đó, hãy cùng giadungviet.vn tìm hiểu sâu hơn về ưu điểm cùng những tính năng vượt trội của thương hiệu Kangaroo này.

Quạt hơi nước phun sương Kangaroo có ưu điểm nổi trội gì?

Mời bạn tham khảo thêm —-> Quạt hơi nước . Tổng hợp các mẫu quạt hơi nước hot năm 2015.

Ưu điểm của quạt hơi nước Kangaroo.

Kiểu dáng hiện đại : Hình dáng và thiết kế quạt phun sương Kangaroo có thể chia làm 2 loại : dạng hình hộp và hình quạt đứng. Cả 2 kiểu dáng này đều mang đến cho người dùng những cảm nhận riêng biệt, với những mẫu thiết kế hình dạng cây đứng thường có cấu tạo 3 cánh quạt và có màn chắn bảo vệ bên ngoài cánh quạt an toàn cho mọi gia đình, thiết kế giống chiếc quạt đứng thông thường nên cách sử dụng và thân thiện với người dùng hơn. Cấu tạo thường gồm phần đầu và phần thân quạt có thêm các chức năng phụ trên thân quạt và có thêm ngăn chứa nước phía bên trong thân quạt, dung tích từ 1,5-3 lít, với dung tích này bạn có thể lựa chọn dung tích càng lớn thì quá trình hoạt động liên tục lâu dài hơn. Những mẫu quạt hình hộp cũng thiêt kế tương tự nhưng tích hợp chức năng trên đầu quạt hiển thị đèn LED, thường thì màn chắn đa số làm bằng nhựa, có một số mẫu còn có chức năng sưởi và có thể dùng được cả mùa đông đây là điểm mà chưa hãng sản xuất nào làm được.

Quạt hơi nước Kangaroo KG203

Chi tiết sản phẩm —->  Quạt phun sương Kangaroo KG203

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S cấu tạo chi tiết

Chất liệu cao cấp: Theo khảo sát thì thương hiệu quạt phun sương Kangaroo luôn dẫn đầu về doanh số, sức mua tăng mạnh và không có xu hướng giảm qua các năm, một vài năm trở lại xuất hiện tình trạng khan hàng vì mức cầu nhiều hơn. Theo giám đốc công ty thì chính chất liệu của quạt đã tạo lên sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu, toàn bộ sản phẩm đều được làm bằng nhựa ABS cứng và chịu nhiệt tốt hơn, tốt cho sức khỏe của người dùng, mô tơ bên trong động cơ được làm bằng đồng nguyên chất, cơ chế vận hành là 1200 vòng/phút, tốc độ gió cực mạnh và  mát, không tạo tiếng ồn khi hoạt động.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S màn chắn bảo vệ an toàn

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S động cơ cao cấp

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S hiển thị đèn Led

Hơi sương không đọng nước: Trước tình trạng gây hư hỏng đồ điện tử trong gia đình vì hơi sương tạo ra khi hoạt động, thương hiệu quạt hơi nước đã phát minh là hệ thống thông minh tạo thành hơi nước dạng sương cực nhỏ chỉ dừng ở mức 1-5micron không gây lên sự ngưng tụ nước trên đồ vật, đặc biệt tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ và người cao tuổi, đây chính là điểm mạnh nhất của thương hiệu này.

Quạt hơi nước Kangaroo KG56S cao cấp

Hoạt động mạnh mẽ, tạo gió mạnh: Có thể nói thiết kế và phương thức hoạt động của thương hiệu Kangaroo không khác với những thương hiệu tên tuổi như quạt hơi nước Sunhouse, Quạt phun sương saiko, Misushita, zisun, panasonic, …nhưng những mẫu quạt hơi nước Kangaroo với chức năng tạo sương và cân bằng nhiệt độ mạnh mẽ êm nhẹ khiến thương hiệu này được ưa chuộng, nhiều tính năng tiện dụng thông minh.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54

Quạt phun sương, quạt hơi nước Kangaroo với nhiều ưu điểm vượt trội về chất liệu và chức năng tạo mát chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

 Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.