Quạt hơi nước tạo ẩm phun sương Hiện Đại – Tiện Dụng – Chất Lượng.

Ưu điểm nổi trội của những mẫu mã quạt hơi nước, quạt phun sương chính là bổ sung độ ẩm cho không gian phòng trong những ngày hè nóng oi ả, không gian mát lành và dễ chịu. Tuy giá quat hoi nuoc dao động từ 1-3 triệu đắt hơn so với những dòng quạt điện thường nhưng lại được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất vào mùa hè 2016 này.

Quạt hơi nước Khaluck.Home KL-390

Tham khảo thêm ——–> Quạt phun sương Khaluck.Home KL-390  Ưu Đãi Sốc

Thị trường quạt hơi nước nhộn nhịp ngay đầu mùa.

Đầu hè 2016, có lẽ chưa bao giờ thị trường quạt phun sương, quạt tạo ẩm (quat hoi nuoc) lại trở lên nhộn nhịp như hiện nay, nắng nóng oi khiến nhu cầu mua thiết bị giảm nhiệt tăng. Năm nay có thêm rất nhiều mẫu mã quạt phun sương ra đời hiện đại hơn, điều này cũng kích cầu mua sắm một tăng cao. Dọc theo chiều Cầu Giấy, Kim Mã, …bạn có thể thấy có rất nhiều mẫu mã, nhiều chức năng nổi bật rất tiện lợi.

chon-mua-quat-hoi-nuoc-loai-tot

Nếu không gian phòng rộng thì chọn mua quạt hơi nước, quạt phun sương là hợp lý >25m2, tản nhiệt rộng phun sương đều khắp phòng bằng tút năng quay.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S

Chức năng phun sương, tạo ion giúp cân bằng nhiệt độ trong phòng bạn, giúp không gian mát hơn không bị không nóng, diệt khuẩn và khử trùng và làm sạch không khí. Một số có tính năng tạo mùi thơm đuổi muỗi hiệu quả.Nếu bạn không thích chế độ phun sương bạn có thể sử dụng quạt hơi nước (quat hoi nuoc) như một chiếc quạt thường chọn chế độ quạt thường vừa tiết kiệm điện lại tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

quat-hoi-nuoc-sunhouse-shd7820-da-chuc-nang

Thiết kế hệ thống phun sương linh hoạt êm ái, an toàn với chân di chuyển mọi nơi bạn mong muốn, bộ phận củ máy quay bền bỉ.Quạt phun sương có kèm điều khiển từ xa tiện ích cực kỳ, bạn có thể thay đổi tốc độ gió, chuyển hướng, tắt mở thâm chí là hẹn giờ, bạn cũng có thể điều chỉnh trực tiếp trên thân của quạt hơi nước.

Giá quạt hơi nước rẻ tính năng tiện dụng, đa dạng thương hiệu và nhiều sự lựa chọn. Một số thương hiệu quat hoi nuoc nổi tiếng như: Kangaroo, Sunhouse, Sanyo, Fusibo, Misushita…giá dao động từ 1-3 triệu tùy tính năng và giá của mỗi thương hiệu sẽ khác nhau.

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R

Quạt hơi nước  Sanyo MF-1602R – Giá 1.600.000 VNĐ.

Theo kinh nghiệm sử dụng của chị Minh( Hoàng Cầu, Hà Nội) cho biết “ Gia đình mình đã sử dụng quạt hơi nước hãng Kangaroo được 4 năm rồi, dùng rất thích quạt mát, không bị khô da tiết kiệm điện hơn điều hòa nhiều lần, có chức năng đuổi muỗi nên bạn không phải lo cho trẻ nhỏ.”

Tuy quạt phun sương tiện dụng có nhiều ưu điểm nhưng có nhiều người lo lắng về độ an toàn như gây nấm mốc, hại cho đường hô hấp, sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ có hại cho bản thân và gia đình, điều này người dùng cần chú ý.

Có nhiều ưu điểm và cũng có nhược điểm, tuy nhiên sở hữu quạt hơi nước quạt phun sương vào mùa hè vẫn là một trong những giải pháp giảm nhiệt an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

Giadungviet.vn – Siêu thị chuyên bán quạt hơi nước cao cấp tổng hợp nhiều mẫu mã nhiều thương hiệu, giá tốt kèm nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.