Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 là sự kết hợp hoàn hảo giữa quạt hơi nước và quạt điều hòa. Không khí được làm lạnh một cách tối ưu với những tính năng vượt trội mà bạn có thể chưa nhìn thấy hết khi sử dụng chiếc quạt tuyệt vời này. Sự kết hợp đó đã và đang đem lại giải pháp làm mát cực tiết kiệm cho mùa hè này.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 hiện đại

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 – quạt hơi nước siêu tiết kiệm

Tiết kiệm điện

So với một chiếc điều hòa thì công suất tiêu thụ của Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 tiết kiệm hơn rất nhiều chỉ 150W nhưng khả năng làm lạnh không kém gì điều hòa. Tiết kiệm điện dường như đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng khi mọi người lựa chọn các thiết bị điện, vậy nên điều này chắc chắn sẽ là một điểm cộng cho chiếc quat hoi nuoc này.

tiết kiệm điện năng cho quạt hơi nước

Thông tin chi tiết:

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02     giá khuyến mại chỉ 4.300.000đ

giá quạt hơi nước phun sương

Tiết kiệm tiền

Với những chiếc điều hòa làm mát không khí bạn phải đầu tư mức chi phí cao, khoảng trên 6 triệu, nhưng với mức chi chỉ 4,3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc quạt hơi nước Shoohan 2 tầng với khả năng làm mát không kém gì điều hòa. Hơn nữa, chiếc quạt này còn khiến làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn chứ không khô sạm như khi bạn sử dụng điều hòa (trong thời gian dài).

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 tốc độ gió mạnh

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 – quạt điều hòa, làm lạnh không khí

Shoohan không chỉ đem đến cho bạn sự mát mẻ mà còn mang lại một bầu không khí trong lành với chức năng điều hòa không khí.

Không khí nóng sẽ được luân chuyển, đi qua giàn làm mát cùng với hơi nước bay ra ngoài sẽ trở thành khí mát, nhiệt độ sẽ giảm từ 3-5 độ. Kết hợp với việc bạn sử dụng nước lạnh hoặc đá lạnh nhiệt độ sẽ giảm nhanh hơn, sâu hơn từ 7-10 độ C. Còn thì thích hơn khi bạn bước từ ngoài đường vào phòng, được làm mát với chiếc máy làm lạnh này, được tận hưởng cảm giác của thiên nhiên trong lành, tươi mát.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 kích thước

Xem thêm

>>>>>>> Quạt hơi nước      Những mẫu quạt hơi nước, quạt điều hòa bán chạy nhất tháng 6/2016

Chức năng ion âm chính là chìa khóa cho một bầu không gian cực trong lành. Không khí bụi, bẩn cùng với các loại mùi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thức ăn sẽ được lọc qua tấm màng chắn của quạt và tạo ra luồng không khí vô trùng, sạch khuẩn, tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 chi tiết

Và còn rất nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội mà Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 sở hữu. Cùng chúng tôi theo dõi những điều đặc biệt đó trong chuỗi bài tiếp theo nhé.

Liên hệ Gia dụng Việt để sở hữu chiếc Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 ngay hôm nay.

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.