Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 – quạt phun sương tạo ẩm cao cấp nổi nhất 2016

 

Quạt hơi nước với cơ chế hoạt động tạo ẩm cho không gian, mang đến không gian mát lạnh và thật dễ chịu trong những ngày hè oi bức. Mỗi năm thiết bị giảm nhiệt này lại có thêm sự thay đổi về thiết kế và tính năng tiên tiến hơn. Nằm trong top sản phẩm quạt phun sương cao cấp mẫu mới năm 2016 – model Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 hiện đang được bán rất chạy trên thị trường, với những tính năng hiện đại nhất chắc chắn quat hoi nuoc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn vào mùa hè 2016 này.

 

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612

 

Chi tiết sản phẩm  ———> Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612  – Giá 2.300.000 VNĐ

 

Ưu điểm của Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 – quạt phun sương.

 

  • Thiết kế quạt phun sương tạo ẩm hình hộp giống như chiếc điều hòa mini sang trọng không tốn diện tích và không gian.
  • Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 kích thước 42,5 x 36,5 x 74,2 cm, khối lượng quat hoi nuoc là 6,4 kg.
  • Công suất tiêu thụ 85W, đa chức năng lựa chọn cảm ứng nhanh chóng.
  • Lá dẫn gió có trang bị màng lọc nước công nghệ cao diệt khuẩn giảm mùi.
  • Có chế độ chọn 3 tốc độ tùy chọn chế độ phun sương, gió tự nhiên, gió ngủ.
  • Quạt hơi nước phun sương có hiển thị màn hình các chế độ hoạt động.
  • Phun sương tạo ẩm tạo gió mát mạnh mẽ. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 cấu tạo chi tiết

 

Nét nổi bật của Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 so với quạt phun sương thông thường.

 

Thiết kế.

Thiết kế dạng quạt phun sương tạo ẩm thế hệ mới, giống như chiếc quạt hơi nước (quat hoi nuoc) dạng tủ như dòng Sunhouse SHD7818, SHD7819…nhưng kiểu dáng này kiểu dáng bo tròn hơn gọn hơn, giống như chiếc điều hòa có thể di chuyển bằng bánh được vậy. Toàn bộ vỏ ngoài của thiết kế được làm bằng nhựa cứng ABS độ bền cao nguyên khối, chịu nhiệt và chụi lực tốt.

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 lọc không khí

Phần đầu chứa màn hình LED hiển thị chế độ hoạt động kèm các chức năng, phần thân chứa lá quạt dẫn gió ra ngoài khung ra của gió, phần bình nước và phần chân di chuyển, cách thức hoạt động cũng giống như những mẫu quạt phun sương tạo ẩm khác cho nước vào ngăn đá và hơi nước tạo ẩm sẽ từ lá quạt gió sẽ phun sương tạo ẩm ra bên ngoài. Đặc biệt để tăng cường độ ẩm và độ lạnh chiếc Quạt tạo ẩm Fusibo FB-EL612quạt phun sương (quat hoi  nuoc) còn có thêm đá khô tăng độ lạnh trong hơi nước.

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 phù hợp cho trẻ nhỏ

Tính năng.

Diện tích thoải gió xa và mạnh, với chế độ tạo ion lọc không khí, hơi nước của Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612  (quat phun suong) phun ra ngoài luôn trong lành và không bị bụi bẩn. Điều đặc biệt hơn nữa là bên trong có chứa màng lọc vi khuẩn bằng nước với nhiều lớp với các lớp màng lọc đan nhau, khi nước chảy qua màng lọc ngang chảy xuống các lớp màng dọc tạo nên một hệ thống màng lọc bằng nước, lớp màng lọc nguyên chất không độc hại.

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 chi tiết màng lọc

 

Bên cạnh đó hệ thống lọc không khí của Quạt phun sương Fusibo FB-EL612 -quat hoi nuoc còn có thêm lớp than hoạt tính lọc sạch vi khuẩn, ngoài chế độ phun sương thì bạn còn có thể chọn chế độ khác như chế độ ngủ, chế độ quạt thường…mỗi một nút ấn hẹn giờ tương ứng với chế độ hẹn 30 phút.

 

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 chi tiết màng lọc

 

Thiết kế chiếc Quạt phun sương tạo ẩm Fusibo FB-EL612- quat hoi nuoc linh hoạt bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng mọi nơi với bánh xe di chuyển linh hoạt nhẹ nhàng, không cần mang vác như những chiếc quạt điện khác. Có điêu khiển từ xa dễ dàng điều chỉnh các chế độ của quạt phun sương (quat hoi nuoc).

 

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 điều khiển từ xa
Quạt tạo ẩm Fusibo FB-EL612 – quạt phun sương làm dịu nhanh nhiệt độ không khí, tạo ẩm mang đến một không gian dễ chịu nhất.

Mua quạt phun sương tạo ẩm – quạt hơi nước Fusibo Giá Tốt tại giadungviet.vn.

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.